máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TIN VỀ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ tư - 15/06/2022 09:28 - Người đăng bài viết: admin
TIN VỀ LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG
 
     Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, tiền thân là Trường Trung cấp Thương nghiệp Miền núi, được thành lập theo Quyết định số 447/NT ngày 11/6/1962 của Bộ trưởng Bộ Nội Thương. Trong quá trình đào tạo, Trường đổi tên để phù hợp với sự phát triển của xã hội, như: Trường Trung cấp Thương nghiệp Bắc Thái, Trường Trung học Thương mại TW4. Ngày 27/3/2006, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Quyết định số 1534/QĐ-BGDĐT về việc thành lập Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch trên cơ sở Trường Trung học Thương mại TW4.
     Được sự nhất trí của Lãnh đạo Bộ Công Thương và sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 10/6/2022 Trường CĐ Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (11/6/1962 – 11/6/2022).


Quang cảnh buổi Lễ kỷ niệm
 
     Trong không khí trang trọng và xúc động của buổi lễ, tập thể lãnh đạo cùng cán bộ giảng viên, viên chức lao động và HSSV Trường CĐ Thương mại và Du lịch vô cùng vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - Ủy viên Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương; đồng chí Lê Quang Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Dương Văn Lượng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên. Đến dự buổi Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí lãnh đạo các Vụ thuộc Bộ Công Thương; lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành thuộc tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các đơn vị bạn trong và ngoài tỉnh, các đối tác, các cơ sở liên kết, hợp tác đào tạo với Nhà trường, các cựu giáo chức, toàn thể CBVCLĐ và các thế hệ HSSV của Nhà trường.
     Đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, thay mặt lãnh đạo Nhà trường trình bày diễn văn ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển Trường CĐ Thương mại và Du lịch.
 
     Tại buổi Lễ kỷ niệm, Thứ Trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực cố gắng và những thành tích đã đạt được của tập thể CBVCLĐ và HSSV Nhà trường những năm qua, đồng thời giao nhiệm vụ, động viên khích lệ cán bộ, giảng viên, VCLĐ và học sinh, sinh viên Nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới.
Đến dự Lễ kỷ niệm ngày truyền thống của Nhà trường, đồng chí Lê Quang Tiến – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, đại diện cho lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên phát biểu, tặng Cờ lưu niệm và tặng hoa chúc mừng thầy và trò Nhà trường.

Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân trao tặng Cờ thi đua Bộ Công Thương cho Tập thể Trường
 
     Các thế hệ học sinh, sinh viên là trung tâm của hoạt động đào tạo, đồng thời là sản phẩm vô giá của nhà trường. Rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của Trường CĐ Thương mại và Du lịch đã tốt nghiệp ra trường và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Nhiều cựu HSSV của Trường đã và đang giữ những vị trí trọng trách lãnh đạo các tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành ở các tỉnh, thành phố, các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… Với truyền thống tôn sư trọng đạo, với tình cảm yêu mến đối với mái trường nơi đã từng học tập, rèn luyện và trải qua những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp, đông đảo các cựu HSSV các khóa từ khắp mọi miền của Tổ quốc đã về chung vui trong dịp kỷ niệm ngày truyền thống của Nhà trường. Trong buổi Lễ kỷ niệm, cựu học sinh lớp K38B3 Trần Bá Thắng, hiện là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Thắng, thay mặt các thế hệ cựu HSSV nhà trường bày tỏ tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn đối với công lao dạy dỗ, dìu dắt của các thầy, cô, các cán bộ, nhân viên của Nhà trường.
 
     Cô giáo Hoàng Thị Mai Anh – Phụ trách bộ môn Ngoại ngữ, khoa Khoa học cơ bản, đại diện cho lớp giảng viên trẻ phát biểu cảm tưởng, hứa quyết tâm phấn đấu kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của các thế hệ nhà giáo đi trước, luôn thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ của người giảng viên, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.


Cô giáo Hoàng Thị Mai Anh - Phụ trách BM Ngoại ngữ, khoa Khoa học cơ bản, phát biểu cảm tưởng trong buổi Lễ kỷ niệm
 
     Những năm vừa qua, trong bối cảnh tình hình khó khăn chung của các trường cao đẳng, trung cấp trên cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch cũng đã trải qua không ít những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, phát huy truyền thống 60 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Nhà trường đã quyết tâm vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt được rất nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và các hoạt động phong trào do Nhà trường và cấp trên tổ chức. Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Nhà trường vinh dự được đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công Thương và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho Tập thể trường; Đảng bộ Trường được Thành ủy Thái Nguyên tặng Giấy khen Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu; Công đoàn Trường được khen thưởng Cờ thi đua của Công đoàn Công Thương Việt Nam; 04 cá nhân vinh dự được trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương./.


Đồng chí Nguyễn Sinh Nhật Tân - UV Ban cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương - phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức lao động và HSSV Nhà trường


Lãnh đạo Thành ủy Thái Nguyên trao tặng Giấy khen Đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu cho Đảng bộ Nhà trường


Đồng chí Dương Văn Lượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên - tặng hoa chúc mừng Nhà trường


Đồng chí Đoàn Quang Duy - Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên - tặng Cờ truyền thống và tặng hoa chúc mừng Đoàn thành niên Nhà trường


Đồng chí Lê Quang Tiến - UV Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên - tặng Cờ truyền thống cho Nhà trường nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường


Đồng chí Lê Thị Đức - Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, trao tặng Cờ thi đua của Công đoàn Công Thương Việt Nam cho Công đoàn Nhà trường


04 cá nhân vinh dự đón nhận danh hiệu CSTĐ Bộ Công Thương


Cựu học sinh lớp K38B3 Trần Bá Thắng tặng hoa và tặng quà chúc mừng Nhà trường nhân dịp về thăm Trường và dự Lễ kỷ niệm
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc