máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

Đăng lúc: Thứ hai - 15/11/2021 07:50 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022
 
     Trong không khí tưng bừng của cả nước nói chung và của Ngành Giáo dục nói riêng Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện Kế hoạch năm học 2021-2022, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 10/11/2021, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021-2022.
     Đến dự Khai mạc Hội thi có TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường; ThS. Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể giảng viên trong toàn trường đã đến dự, cổ vũ cho 14 giảng viên xuất sắc được lựa chọn của 5 khoa chuyên môn đại diện cho 70 giảng viên của nhà trường.

     
Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Trung, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu khai mạc Hội thi

 
     Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, TS. Nguyễn Đức Trung đã nhấn mạnh: Hội thi giáo viên dạy giỏi tổ chức định kỳ hàng năm, là ngày hội thi đua của các thầy giáo, cô giáo. Thông qua hội thi để các giảng viên trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy; cập nhật kiến thức chuyên môn; đổi mới phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; trau rồi kỹ năng sư phạm; xây dựng môi trường học tập thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh - sinh viên. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, những giảng viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, phong trào thi đua dạy tốt học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thành viên trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan, giúp cho nhà trường đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên.
     Thầy giáo Nguyễn Đức Trung chúc các thầy cô giáo tham gia Hội thi phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin, đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường.


Ảnh: Cô giáo Phạm Thị Linh đại diện thí sinh tham gia Hội thi phát biểu cảm tưởng

 
     Cô giáo Phạm Thị Linh – giảng viên khoa Khách sạn Du lịch đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo tham dự Hội thi phát biểu cảm tưởng, bảy tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội thi, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, Cô giáo Phạm Thị Linh hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, để cung cấp cho Học sinh Sinh viên những bài giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
     
Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng – Trưởng Khoa CT-PL đại diện Ban giám khảo phát biểu
 
     Cô giáo Hoàng Thị Thu Hằng – Trưởng khoa Chính trị Pháp luật đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để đánh giá chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất năng lực chuyên môn, sư phạm của từng giảng viên.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiển - Phòng TCHC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc