máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 19/01/2022 14:17 - Người đăng bài viết: admin
CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TẶNG QUÀ CHO CÁN BỘ, HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022
     Chiều ngày 17 tháng 01 năm 2022, trong không khí ấm áp, yêu thương của mùa xuân Nhâm Dần đang đến gần, tại Hội trường Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Lãnh đạo Nhà trường cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình trao quà cho cán bộ viên chức lao động và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.
     Đến dự chương trình có: Các đồng chí đại diện Thành đoàn Thái Nguyên; Đồng chí Quách Thị Hà - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường; các đồng chí trong BCH công đoàn, giáo viên chủ nhiệm, cán bộ viên chức lao động và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao quà dịp Tết Nguyên đán 2022.
     Phát biểu trong chương trình, Đồng Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn cho biết: Trong những ngày này, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động và các em học sinh. Trong đó, nổi bật nhất là “Chương trình tặng quà cho cán bộ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán” được tổ chức hàng năm vào dịp tết cổ truyền của dân tộc nhằm hỗ trợ các đoàn viên và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có một Tết thật trọn vẹn, ý nghĩa, đủ đầy và ấm áp bên người thân, gia đình. Thay mặt Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường, đồng chí gửi lời chia sẻ, động viên tới cán bộ, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đồng chí cũng dặn dò các em học sinh phải nỗ lực, cố gắng vượt qua thử thách, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập.
     Tại buổi lễ, đại diện Thành đoàn Thái Nguyên đã trao tặng 31 suất quà trong đó 26 suất quà là 26 chiếc áo khoác TNG, 5 suất quà gồm nhu yếu phẩm và 200.000đồng/suất cho đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trong học tập.
     Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàn Nhà trường đã trao 11 suất quà, trị giá 500.000 đồng/suất, cho 11 đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ; Đồng thời trao gần 100 suất quà trị giá trên 16 triệu đồng, cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có kết quả học tập tốt, những suất sẽ góp thêm hương sắc cho các gia đình trong dịp Tết cổ truyền, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh và các bậc phụ huynh.
 
 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khănĐồng chí Quách Thị Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Nhà trường trao quà cho các em học sinh

 
Đại diện Thành đoàn Thái Nguyên trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc