máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ ba - 02/11/2021 14:20 - Người đăng bài viết: admin
BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH
CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2021
 
     Thực hiện Kế hoạch số 97/KH-GDQP ngày 25 tháng 01 năm 2021 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh thành phố Thái Nguyên về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2021, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 của Trường năm 2021 và đã được Hội đồng Giáo dục QP&AN thành phố Thái Nguyên phê duyệt.
     Sáng ngày 25 tháng 10 năm 2021, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà trường tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 của Trường. Mục đích của lớp bồi dưỡng là nhằm trang bị cho viên chức, đảng viên những kiến thức về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; về phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Lực lượng Dự bị động viên; Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam.
     Phát biểu tại buổi khai mạc Lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên là một chủ trương và yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tham gia học tập đầy đủ các nội dung của chương trình bồi dưỡng theo quy định và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp học.
Để phù hợp với điều kiện, tình hình thực tế của Nhà trường và lịch công tác của các học viên, đồng thời đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 lớp bồi dưỡng đã được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.
     Lớp học diễn ra trong một tuần, từ ngày 25/10/2021 đến hết ngày 01/11/2021. Sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng, các học viên được kiểm tra, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận./.   
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc