máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHI BỘ ĐÀO TẠO – KHOA HỌC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ hai - 04/09/2017 22:40 - Người đăng bài viết: admin
CHI BỘ ĐÀO TẠO – KHOA HỌC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
 
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng. Ngày 30/08/2017, Chi bộ Đào tạo – Khoa học thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Tôn Đức Cường.
     Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Đức Trung - Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

 
     Được sự quan tâm giúp đỡ tận tình và sự chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, trong những năm qua, Chi bộ Đào tạo – Khoa học đã thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng. Trong đợt kết nạp đảng viên này, Chi bộ đã tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng Tôn Đức Cường. Đây là quần chúng ưu tú có lập trường tư tưởng vững vàng, tuyệt đối tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có tinh thần cầu tiến, nỗ lực học hỏi, luôn tích cực trong các hoạt động phong trào, có lối sống giản dị, hòa đồng, luôn hoàn thành tốt các công việc được giao, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Tân Thanh - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng của Thành ủy Thái Nguyên cho đồng chí Tôn Đức Cường, chúc mừng đồng chí Cường sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí Tôn Đức Cường sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Đào tạo – Khoa học hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Tôn Đức Cường đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Vũ Thị Tân Thanh đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công 02 đảng viên chính thức tiếp tục dìu dắt, giúp đỡ đồng chí Tôn Đức Cường trong thời gian 12 tháng là đảng viên dự bị.

Đồng chí Tôn Đức Cường đọc lời tuyên thệ
 
     Thay mặt Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng đồng chí Tôn Đức Cường đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời nêu rõ nhiệm vụ của Đảng viên mới là cần phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực; nỗ lực học tập và rèn luyện để nâng cao sự hiểu biết về Đảng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng bày tỏ mong muốn tập thể đảng viên trong Chi bộ luôn luôn đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch ngày càng phát triển.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc