máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 07:26 - Người đăng bài viết: admin
LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH
CHO ĐỐI TƯỢNG 4 NĂM 2019
 
     Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-GDQP&AN ngày 28 tháng 01 năm 2019 của Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh thành phố Thái Nguyên về công tác giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2019, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã xây dựng kế hoạch bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 của Trường năm 2019 và đã được Hội đồng Giáo dục QP&AN thành phố Thái Nguyên phê duyệt.
     Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2019, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Nhà trường tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 của Trường. Mục đích của lớp bồi dưỡng là nhằm trang bị cho viên chức, đảng viên những kiến thức về đường lối, quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng, an ninh; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; về phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam; về biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; nội dung cơ bản của các Luật: Quốc phòng, An ninh quốc gia, Nghĩa vụ quân sự, Giáo dục quốc phòng và an ninh, Dân quân tự vệ, Biên giới quốc gia, Biển Việt Nam; Pháp lệnh Dự bị động viên.
     Phát biểu tại buổi khai mạc Lớp bồi dưỡng, đồng chí Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch nhấn mạnh: Đảng và Nhà nước ta luôn đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao công tác giáo dục quốc phòng và an ninh. Công tác bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên là một chủ trương và yêu cầu cấp thiết đặt ra cho toàn bộ hệ thống chính trị. Đồng chí cũng đề nghị các học viên tham gia học tập đầy đủ các nội dung của chương trình bồi dưỡng theo quy định và thực hiện nghiêm túc nội quy, quy định của lớp học.
     Lớp học diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 23/9/2019 đến hết ngày 26/9/2019. Sau khi hoàn thành lớp bồi dưỡng, các học viên đã được kiểm tra, đánh giá và cấp Giấy chứng nhận./.  Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Nhà trường - phát biểu khai mạc Lớp bồi dưỡng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc