máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Đại hội Chi bộ CTHSSV - Tuyển sinh nhiệm kỳ 2022-2025

Đăng lúc: Thứ ba - 23/08/2022 14:13 - Người đăng bài viết: admin
     Căn cứ Kế hoạch số 235- KH/ĐU ngày 28 tháng 4 năm 2022 của Đảng uỷ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch về Kế hoạch tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Ngày 19/08/2022 tại Phòng họp số 2 khu hiệu bộ, Chi bộ CTHSSV- Tuyển sinh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
     Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường; Các đồng chí Đại diện các Chi ủy trong Đảng bộ nhà trường cùng sự có mặt của các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ CTHSSV- Tuyển sinh
Quang cảnh Đại hội
 
     Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ; Báo cáo tham luận tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội.
 
     Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy, tính đến ngày 19/08/2022, Chi bộ CTHSSV- Tuyển sinh thực hiện lãnh đạo, chỉ đạo sinh hoạt tại 2 đơn vị phòng Công tác HSSV và Trung tâm TVTS&GTVL với 7 đảng viên. Tuy có những khó khăn nhất định, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy trường, cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất của Chi ủy, tập thể lãnh đạo các đơn vị và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra. Việc lãnh đạo thực hiện các công tác chuyên môn ở từng đơn vị luôn bám sát sứ mệnh, mục tiêu đào tạo của nhà trường và chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, đặc biệt là những nội dung liên quan trực tiếp tới sự tồn tại và phát triển đi lên của nhà trường. Chi bộ luôn coi trọng và làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, tinh thần gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
     Các đồng chí đảng viên trong chi bộ luôn xác định rõ nhiệm vụ của mình, chủ động, sáng tạo và phối hợp tốt trong các mặt công tác; tích cực tham gia học tập đầy đủ và chấp hành nghiêm các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng cấp trên, không bi quan dao động trước những khó khăn của cuộc sống, không bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực của xã hội do nền kinh tế thị trường tác động. Lãnh đạo xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ theo Điều lệ của tổ chức Công đoàn.
     Nhiệm kỳ vừa qua, Chi bộ đã bồi dưỡng và giúp đỡ 02 đảng viên mới phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Tiếp tục chỉ đạo việc giới thiệu các quần chúng ưu tú với Đảng. Chi bộ thường xuyên coi trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng, thông qua cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được phát động sâu rộng, coi đây là nội dung sinh hoạt chính trị trong chi bộ và trong các đơn vị.
     Đại hội cũng đã nhận được rất nhiều các ý kiến góp cũng như tham luận của các đại biểu tham dự đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí với các dự thảo báo cáo trình tại Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên góp phần giúp Chi bộ ngày càng  phát triển, vững mạnh trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.
Đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
     Sau thời gian làm việc nghiêm túc đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 02 đồng chí:
  1. Đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang – Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Hằng – Phó bí thư chi bộ
Các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 ra mắt Đại hội
 
     Đại hội cũng đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% đại biểu tán thành. Tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 cùng đảng viên trong Chi bộ  sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc