máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Đăng lúc: Thứ tư - 13/11/2019 14:39 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020
 
     Thực hiện Kế hoạch năm học 2019-2020. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 12/11/2018 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020.
     Đến dự Khai mạc Hội thi có TS. Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Quách Thị Hà – Ủy viên thường vụ Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Tổ chức, Ban giám khảo, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể giảng viên trong toàn trường đã đến dự, cổ vũ cho 10 giảng viên xuất sắc được lựa chọn của 5 khoa chuyên môn đại diện cho gần 80 giảng viên của nhà trường.


 
     Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, TS. Nguyễn Đức Trung đã nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi trong giảng dạy, học tập, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt. Thông qua hội thi giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các thầy cô giáo khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong giảng dạy; xây dựng môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh sinh viên. Đồng chí cũng mong muốn và tin tưởng rằng các thành viên trong Ban Giám khảo là những nhà giáo, giàu kinh nghiệm, có uy tín về chuyên môn sẽ đánh giá một cách chính xác, công bằng, khách quan, giúp cho nhà trường đánh giá đúng tài năng và năng lực sư phạm của đội ngũ giảng viên. Ngoài ra, kết quả hội giảng chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giảng viên dạy giỏi, đồng thời lựa chọn giảng viên tiêu biểu tham dự Hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm học 2019 - 2020.
     Thầy giáo Nguyễn Đức Trung chúc các thầy cô giáo tham gia Hội thi phát huy năng lực giảng dạy, khả năng sáng tạo và bình tĩnh, tự tin, đạt thành tích cao nhất, tự khẳng định mình để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Nhà trường.


 
     Cô giáo Nguyễn Hải Hà – giảng viên khoa Khách sạn Du lịch đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo tham dự Hội thi phát biểu cảm tưởng, bảy tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội thi, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, Cô giáo Nguyễn Hải Hà hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, để cung cấp cho Học sinh Sinh viên những bài giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

 
     Cô giáo Hoàng Thị Thu Hằng  – Trưởng khoa Chính trị Pháp luật đại diện cho Ban giám khảo phát biểu ý kiến. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm để đánh giá chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất năng lực chuyên môn, sư phạm của từng giảng viên.
 
Một số hình ảnh giảng dạy lý thuyết, thực hành, tích hợp:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiển - Phòng TCHC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc