máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THI “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CA CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG, CÂN BẰNG DINH DƯỠNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM” DO CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TỔ CHỨC

Đăng lúc: Thứ ba - 05/11/2019 16:38 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THI “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN CA CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG, CÂN BẰNG DINH DƯỠNG, VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM” DO CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM TỔ CHỨC

 
     Ngày 26/10/2019, Hội thi “Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm” do Công đoàn Công Thương tổ chức đã chính thức được diễn ra tại Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại, tỉnh Hải Dương.
     Tham dự Hội thi có 38 đội với 114 thành viên là CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị, doanh nghiệp thuộc Công đoàn Công Thương Việt Nam.
Hình thức thi: Mỗi đội tham gia nấu 1 mâm cơm (8 suất/mâm) với 1 thực đơn theo một trong 3 chủ đề: Ăn ca cho lao động nhẹ (khối văn phòng...); ăn ca cho lao động vừa (công nhân công nghiệp nhẹ hoặc lao động trực tiếp trong nhà máy); ăn ca cho lao động nặng hoặc lao động làm việc ngoài trời. Trị giá mỗi mâm là 500.000 đồng. Thời gian thực hiện thi là 90 phút (tính cả thời gian sơ chế). Thời gian trình bày nội dung, ý nghĩa của mâm cơm: 3 phút/1 đội.
     Ngoài việc trình bày các món ăn hấp dẫn, Hội thi cho phép các đầu bếp thỏa sức thể hiện tài hoa, trí tuệ, sức sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực. Ban giám khảo cùng theo dõi từ công đoạn sơ chế đến chế biến món ăn, công tác đảm bảo vệ sinh chế biến trong cả quá trình thực hiện.
     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 03 giải Nhì, 05 giải Ba, 28 giải Khuyến khích và 04 giải phụ khác cho 38 đội thi tham dự. Đội thi của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã giành được giải Nhì.

Một số hình ảnh tại Hội thi:


Tác giả bài viết: Vũ Thị Hồng Nhung – Giảng viên Khoa KSDL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc