máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI THI NẤU CHÈ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Đăng lúc: Thứ hai - 25/10/2021 10:46 - Người đăng bài viết: admin
HỘI THI NẤU CHÈ CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10


 
     Thực hiện Chương trình số 21/Ctr-CĐT ngày 22/9/2021 của Ban chấp hành Công đoàn Trường về Hoạt động công tác công đoàn năm học 2021- 2022; chiều ngày 20/10/2021 Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội thi nấu chè chào mừng kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021).
Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Quách Thị Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn trường.
     Các đội thi đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, chu đáo, lên ý tưởng rất sáng tạo, mua sắm nguyên liệu và tự chế biến các món chè. Chỉ trong 60 phút, với tài năng khéo léo của mình, các đội đã hoàn thành xuất sắc phần thi, nhanh chóng thể hiện món ăn không chỉ đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, giàu dinh dưỡng mà còn được trình bày hấp dẫn, đẹp mắt với những tên gọi ý nghĩa. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục. Ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho các đội xuất sắc gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và 05 giải Khuyến khích.
     Hội thi tạo ra sân chơi lành mạnh thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên công đoàn về truyền thống dân tộc, về vai trò và vị thế của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Hội thi cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động thể hiện sự khéo léo, tài năng của mình; là nơi để mọi người có cơ hội cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nấu những nồi chè bổ dưỡng, thanh mát, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.
     Một số hình ảnh của Hội thi:
 

Đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường phát biểu khai mạc Hội thi


Đồng chí Nguyễn Đức Trung- Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các nữ đoàn viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20- 10


Tác phẩm “Sắc thu” của Tổ công đoàn Khoa Khoa học cơ bản đã xuất sắc đạt giải Nhất trong Hội thi

Các sản phẩm đạt giải Nhì trong Hội thi của Tổ công đoàn Khoa Kế toán tài chính và Phòng Đào tạo khoa họcCác sản phẩm đạt giải Ba trong Hội thi của Tổ công đoàn Khoa Quản trị kinh doanh, Phòng Thanh tra khảo thí và Đảm bảo chất lượng và Phòng Tài chính kế toánTác phẩm đạt giải Khuyến khích gồm: Tổ công đoàn Phòng Công tác Học sinh sinh viên, Phòng Quản trị đời sống, Phòng Tổ chức Hành chính, Khoa Chính trị pháp luật và Trung tâm tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc