máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TRAO QUÀ TẾT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN VÀ HỌC SINH SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Đăng lúc: Thứ hai - 01/02/2021 03:37 - Người đăng bài viết: admin
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TRAO QUÀ TẾT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN VÀ HỌC SINH SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

     Sáng ngày 29/01/2021, Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Chương trình tặng quà cho cán bộ và học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đây là hoạt động trọng tâm trong chuỗi các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán cho người lao động và học sinh sinh viên được tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến xuân về.
     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Dung- Phó Hiệu trưởng phụ trách trường và đồng chí Quách Thị Hà- Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường đã thay mặt Công đoàn Công Thương Việt Nam trao 18 suất quà cho người lao động và 27 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000đ. Đây là sự quan tâm hết sức thiết thực, kịp thời của Công đoàn cấp trên tới CBVCLĐ và học sinh sinh viên Nhà trường.
     Ngoài ra, Công đoàn Nhà trường cũng có 52 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000d cho các em học sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đây là phần quà được toàn thể đoàn viên công đoàn nhà trường đóng góp vật chất để hỗ trợ, tặng quà Tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
     Bên cạnh đó, Thành đoàn Thái Nguyên cũng trao 05 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ và 01 túi quà cho các đoàn viên là học sinh Nhà trường.
     Với đặc thù học sinh sinh viên trong trường chủ yếu là con em dân tộc miền núi, đa số thuộc hộ nghèo và cận nghèo, để chăm lo tết cho các em Nhà trường cũng kêu gọi được rất nhiều nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ với tinh thần tất cả các em đều có tết. Trong Chương trình, nhóm thiện nguyện “Cho bạn- cho tôi” đã trao tặng 30 suất quà, mỗi suất gồm 10kg gạo và 01 thùng mỳ tôm. Các nhà từ thiện: Bà Đỗ Thị Đua- Giám đốc công ty TNHH Thương mại và vận tải Kim Cương, bà Đỗ Thị Bích- Giám đốc công ty TNHH Bích Kỹ, địa chỉ xã Trung Giã- Sóc Sơn- TP Hà Nội cũng đến tặng 21 suất quà trị giá mỗi suất 200.000đ cùng gần 100 thùng mỳ tôm, 200 bộ quần áo ấm. Ngoài ra còn các nhà từ thiện khác trước đó đã ủng hộ nhiều quần áo mới cho các em.
     Chương trình tặng quà tết Tân Sửu của công đoàn Nhà trường mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thiết thực hỗ trợ đoàn viên, người lao động và học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về cả vật chất và tinh thần có điều kiện đón Tết, vui xuân đầm ấm bên gia đình, người thân. Tin rằng với sự chung tay của Công đoàn Công Thương Việt Nam, Ban giám hiệu, Công đoàn trường và các nhà hảo tâm sẽ góp phần chăm lo thật tốt cho đoàn viên, người lao động, học sinh sinh viên dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
     Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc