máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Đăng lúc: Thứ sáu - 22/03/2024 15:27 - Người đăng bài viết: admin
KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
NĂM HỌC 2023 - 2024
 
     Nhằm đánh giá phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của giảng viên và Học sinh – Sinh viên Nhà trường, đồng thời tôn vinh các nhà giáo có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm tốt, tạo điều kiện cho giảng viên giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau về đổi mới phương pháp dạy học, qua đó góp phần rèn luyện, nâng cao trình độ và chọn ra những nhà giáo xuất sắc, sáng ngày 20/03/2024, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024.
 

 
     Đến dự Khai mạc Hội thi có TS. Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Dương Thị Hồng Yến – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban tổ chức, Ban giám khảo, Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể giảng viên trong toàn trường đã đến dự, cổ vũ cho 16 giảng viên xuất sắc được lựa chọn của 5 khoa chuyên môn đại diện cho trên 80 giảng viên của nhà trường.
     Phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội thi, TS. Dương Thị Hồng Yến đã nhấn mạnh: Hội thi là hoạt động thường niên của Nhà trường nhằm tạo điều kiện cho giảng viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình; được học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp.
 

 
     Ngoài ra, kết quả hội giảng chính là tiêu chí quan trọng trong việc bình chọn và tôn vinh những giảng viên dạy giỏi, đồng thời lựa chọn giảng viên tiêu biểu tham dự Hội thi Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm học 2023 - 2024.
Hội thi cũng là một trong những căn cứ để nhà trường đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên.
     Cô giáo Phan Thị Minh Phượng – giảng viên khoa Chính trị - Pháp luật đã thay mặt toàn thể các thầy cô giáo tham dự Hội thi phát biểu cảm tưởng, bảy tỏ lời cảm ơn Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện tổ chức Hội thi, tạo ra một sân chơi rất bổ ích cho các giảng viên. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say mê yêu nghề, với sự năng động, sáng tạo của bản thân, cô cùng đồng nghiệp của mình hứa quyết tâm phát huy năng lực chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, để thể hiện được những tiết giảng hay nhất, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.
     Thầy giáo Nguyễn Trường Giang – Trưởng bộ môn Nghiệp vụ kinh doạnh Khoa Quản trị kinh doanh đại diện cho Ban giám khảo đã phát biểu ý kiến và cam kết sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm để đánh giá chính xác, công bằng, khách quan và đúng thực chất năng lực chuyên môn, sư phạm của từng giảng viên.
 
     Hội thi giáo viên dạy giỏi giúp giảng viên nâng cao năng lực chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy; thể hiện tài năng sư phạm, sáng tạo, tự tin; xây dựng môi trường học tập thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh - sinh viên. Đồng thời một lần nữa khẳng định vai trò quan trọng của đội ngũ các thầy, cô giáo trong việc nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường
Một số hình ảnh tại hội thi giáo viên dạy giỏi:

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc