máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG PTDTNT THCS PHỐ BẢNG ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG

Đăng lúc: Thứ năm - 14/03/2024 11:25 - Người đăng bài viết: admin
ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TRƯỜNG PTDTNT THCS PHỐ BẢNG
ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG
 
     Ngày 13/3/2024, đoàn công tác của Trường PTDTNT THCS Phố Bảng cùng đại diện Sở Giáo dục Hà Giang đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
Tiếp đoàn có Thầy giáo TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, khoa của Nhà trường và toàn thể các em học sinh của Trường nguyên là học sinh của Trường PTDTNT THCS Phố Bảng – Hà Giang.
     Thay mặt Ban giám hiệu, Thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu với Đoàn những nét khái quát về truyền thống lịch sử, ngành nghề đào tạo và mô hình đào tạo của Trường, cơ hội việc làm của các em học sinh, sinh viên sau khi ra trường, báo cáo tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh nguyên là học sinh trường PTDTNT THCS Phố Bảng – Hà Giang đang học tập tại Trường. Thầy giáo  Nguyễn Đức Trung cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm của nhà trường trong công tác quản lý học sinh, sinh viên, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội. Đặc biệt là việc bố trí học sinh thực tập tại các tập đoàn nổi tiếng như tập đoàn FLC, Sungroup…..
    Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Xuân Thuỷ – Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS Phố Bảng – Hà Giang đã tặng quà khen thưởng cho các em học sinh đang theo học tại Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch nguyên là học sinh trường Phố Bảng - Hà Giang đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và trao quà lưu niệm cho Nhà trường. Đồng chí cảm ơn Ban Giám hiệu, cán bộ Nhà trường đã đón tiếp và tổ chức buổi gặp mặt giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhiều ý nghĩa, đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phối hợp với Nhà trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho huyện Đồng Văn.
     Đại diện lãnh đạo Nhà trường thầy giáo TS. Nguyễn Đức Trung bày tỏ lòng cảm ơn với các đồng chí trong đoàn công tác của Trường PTDTNT THCS Phố Bảng – Hà Giang đã quan tâm đến Nhà trường và các em học sinh, sinh viên huyện Đồng Văn đang học tập tại trường.
Sau buổi làm việc Đoàn công tác của Trường PTDTNT THCS Phố Bảng – Hà Giang đã tham quan các phòng học, xưởng thực hành, ký túc xá, nhà ăn,…và tiếp xúc trực tiếp với các em học sinh.
    Chuyến thăm và công tác của Trường PTDTNT THCS Phố Bảng – Hà Giang một lần nữa khẳng định mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch với các Trường trên địa bàn Tỉnh Hà Giang. Trong suốt nhiều năm qua các trường THCS trên địa bàn Tỉnh Hà Giang đã tin yêu và gủi gắm rất nhiều các thế hệ học sinh về học tập tại Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch.
    Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


 
 

Từ khóa:

công tác, làm việc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc