máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024

Đăng lúc: Thứ năm - 07/03/2024 10:08 - Người đăng bài viết: admin
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023-2024
 
     Chiều ngày 01/03/2024, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác học kỳ I năm học 2023-2024 nhằm sơ kết, đánh giá các công tác trong học kỳ I vừa qua, tuyên dương, khen thưởng các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ học kỳ II của năm học.
     Về dự lễ sơ kết có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ chủ chốt và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.
     Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường – trình bày Báo cáo sơ kết công tác học kỳ I và Phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2023-2024. Năm học 2023-2024, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBVCLĐ công tác tuyển sinh của Nhà trường đã đạt được thắng lợi vượt bậc. Kết quả tuyển sinh của Nhà trường tăng so với năm học 2022 - 2023, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra, trong đó tuyển sinh về học tập tại trụ sở chính của Trường chiếm gần 80%. Công tác đào tạo, công tác quản lý, giáo dục học sinh được tăng cường, cải tiến đáp ứng những yêu cầu của việc tăng quy mô đào tạo. Các mặt công tác khác của Trường trong học kỳ I cũng đều được triển khai thực hiện tốt, các chỉ tiêu kế hoạch đề ra cơ bản đều hoàn thành.
 Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực cố gắng của CBVCLĐ đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học kỳ I, Nhà trường đã xét và công nhận danh hiệu “Lao động tiên tiến” cho 98 cá nhân và trao tặng khen thưởng “Bằng khen Bộ Công Thương” học kỳ I năm học 2023-2024 cho 01 tập thể và 04 cá nhân. 
Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, CBVCLĐ Trường cao đẳng Thường mại và Du lịch quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc