máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CÁC HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/02/2024 11:33 - Người đăng bài viết: admin
CÁC HOẠT ĐỘNG VUI XUÂN ĐÓN TẾT GIÁP THÌN 2024 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
     Hòa chung với không khí náo nức đón chào xuân Giáp Thìn 2024 của cả nước, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức một số hoạt động thường niên đầy ý nghĩa nhân dịp Tết nhằm tri ân, động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường.
Tết sum vầy – Xuân gắn kết.
    Sáng ngày 31/01/2024, Nhà trường tổ chức chương trình Tết sum vầy – Xuân gắn kết đón xuân Giáp Thìn năm 2024 cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường, trao tặng 10 suất quà cho cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn và liên hoan tất niên cuối năm. Chương trình đã tạo nên không khí vui tươi, không khí vui tươi, phấn khởi cho CBVCLĐ, tạo đà cho một năm mới với nhiều thành công mới.

Công đoàn Trường trao tặng 10 suất quà cho cán bộ, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn

Liên hoan tất niên cuối năm toàn thể các bộ, viên chức và người lao động Nhà trường

Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi liên hoan tất niên

Tiết mục giao lưu văn nghệ của tổ công đoàn Công tác HSSV - TTTS tại buổi liên hoan tất niên

Tiết mục giao lưu văn nghệ của Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Hiệu trưởng Nhà trường trong buổi liên hoan tất niên
Gặp mặt cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ chế độ nhân dịp Tết.
     Sáng ngày 3/02/2024 (tức ngày 24 tháng Chạp năm Giáp Thìn), Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ chế độ. Đây là dịp để Nhà trường báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời tăng cường mối liên hệ giữa các thế hệ đi trước với đội ngũ các cán bộ, viên chức hiện đang công tác tại Nhà trường. Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các đồng chí cán bộ chủ chốt, Ban Chấp hành Công đoàn, Thường vụ Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ chế độ.Tiết mục văn nghệ của các cụ cán bộ viên chức nghỉ chế độ
     Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả các hoạt động của Nhà trường trong năm 2023 và chúc tết các CBVCLĐ đã nghỉ chế độ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Thay mặt tập thể CBVCLĐ, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường cũng đã chúc thọ các cụ, các ông, các bà tuổi 70, 75, 80, 85, 90 và trao quà xuân của Nhà trường cho toàn thể CBVCLĐ đã nghỉ chế độ. 

Đ/c Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả các hoạt động của Nhà trường trong năm 2023 và chúc tết các CBVCLĐ đã nghỉ chế độ nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024Lãnh đạo Nhà trường chúc thọ các cụ, các ông, các bà tuổi 70, 75, 80, 85, 90, 95, 100

Lãnh đạo Nhà trường trao quà xuân cho cán bộ viên chức nghỉ chế độ
     Đây là hoạt động được Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức hàng năm, là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức đã nghỉ chế độ gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trước thềm năm mới mỗi dịp tết đến, xuân về. Buổi họp mặt năm nay với sự góp mặt của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động đã nghỉ chế độ diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và đầy ý nghĩa.
   Họp mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động hiện đang công tác nhân dịp đầu xuân năm mới.
 Sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mùng 6 Tết Giáp Thìn), trong không khí tưng bừng, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm mới, Nhà trường tổ chức họp mặt toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động của Trường mừng xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự buổi họp mặt đầu xuân năm mới có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các đơn vị công tác, cùng hơn 100 giảng viên, viên chức, người lao động của Trường.

 
     Phát biểu trong chương trình gặp mặt đầu xuân, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Hiệu trưởng, gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, ghi nhận và đánh giá những kết quả mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời bày tỏ mong muốn trong năm mới, mỗi CBVCLĐ sẽ nỗ lực quyết tâm đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra trong năm học 2023-2024. Các đồng chí lãnh đạo Nhà trường trao quà mừng tuổi đầu năm cho toàn thể CBVCLĐ với mong muốn mỗi CBVCLĐ sẽ có một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đ/c Nguyễn Đức Trung phát biểu tại buổi Họp mặt đầu xuân

Đ/c Nguyễn Đức Trung chúc tết và lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.

Đ/c Nguyễn Đức Trung chúc tết và lì xì đầu năm cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.
     Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ, khởi động một năm mới với kỳ vọng sẽ gặt hái nhiều thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.


Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc