máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/10/2023 16:14 - Người đăng bài viết: admin
GIAO LƯU TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH
     Hiện nay an toàn giao thông đang là vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Ở nước ta, mỗi năm tai nạn giao thông đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người, gây thiệt hại về vật chất hàng nghìn tỷ đồng, chưa kể đến các chi phí cho những người tàn tật và mất khả năng lao động. Mỗi chúng ta hãy nâng cao trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông.
     Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, học sinh, sinh viên trong tham gia giao thông, 19h00 ngày 11/10/2023 Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn Thái nguyên tổ chức buổi “Giao lưu tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông”.

 
     Đến dự với buổi giao lưu: Về phía Cảnh sát giao thông Tỉnh có Thượng tá Nguyễn Văn Toản – Phó Trưởng phòng cảnh sát giao thông Tỉnh Thái nguyên; Thiếu tá  Nguyễn Nam Hưng – Đội trưởng đội tuyên truyền – Điều tra giải quyết tai nạn – Xử lý vi phạm giao thông - Phòng cảnh sát giao thông của Tỉnh
     Về phía Nhà trường có Đ/c Đỗ Thị Bình – Đảng ủy viên – Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên – Chủ tịch công đoàn trường, Cùng toàn thể các bộ công nhân viên của Nhà trường và toàn bộ học sinh, sinh viên khoá 60 tới dự buổi giao lưu.
 
     Tại buổi giao lưu các tiết mục văn nghệ của đội tuyên truyền, của Đoàn trưởng được cán bộ nhà trường, các bạn học sinh, sinh viên hưởng ứng rất nhiệt tình và tỏ ra vô cùng thích thú. Các câu hỏi tình huống được đặt ra từ phía ban tổ chức cho các bạn học sinh, sinh viên về luật an toàn giao thông được các bạn tham gia trả lời nhiệt tình, chính xác và nhận được nhiều phần quà từ phía Ban tổ chức.

      Hưởng ứng buổi giao lưu tìm hiểu pháp luật về An toàn giao thông cán bộ công nhân viên nhà trường và các em học sinh, sinh viên tự hứa với bản thân sẽ thực hiện nghiêm túc luật an toàn giao thông và bên cạnh đó  tích cực tuyên truyền vận động người thân, gia đình, nhân dân tham gia giao thông đúng quy định.
     Một số hình ảnh khác tại buổi giao lưu:Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc