máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW “DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA” TẠI TRƯỜNG QUAY S1 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN

Đăng lúc: Thứ năm - 16/11/2023 16:52 - Người đăng bài viết: admin
TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW “DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA” TẠI TRƯỜNG QUAY S1 – ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN
     Ngày 12/11/2023, tại Trường quay S1 (Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên), dưới sự chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đài Phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã diễn ra Gameshow “Dân ta phải biết sử ta” giữa trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch và trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật.
   Thầy cô giáo và học sinh Nhà trường tham gia cổ vũ đội thi.
Hai đội thi tham gia chương trình Gameshow "Dân ta phải biết sử ta"
     Gameshow “Dân ta phải biết sử ta” được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi sinh động để các em học sinh thể hiện sự hiểu biết, trí thông minh và tình yêu với lịch sử dân tộc, lịch sử Thái Nguyên; tăng cường tuyên truyền, lan tỏa kiến thức lịch sử trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là các em học sinh, sinh viên.
     Hai đội chơi đã trải qua ba 03 phần thi: Tự giới thiệu; hỏi nhanh, đáp nhanh và hiểu ý đồng đội. Qua các phần thi sôi nổi, các đội chơi đã thể hiện được kiến thức và sự hiểu biết về lịch sử đất nước, dân tộc Việt Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã xuất sắc vượt qua 03 phần thi và trở thành đội chiến thắng.
   
Đội thi Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch trả lời câu hỏi tại Gameshow "Dân ta phải biết sử ta"
      Với hình thức tổ chức Gameshow mới lạ, đây không chỉ đơn thuần là một sân chơi mà còn là nơi để các em học sinh trau dồi thêm nhiều kiến thức về lịch sử đất nước, dân tộc Việt Nam, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, góp phần lan tỏa tình yêu với môn học Lịch sử và niềm tự hào về truyền thống tốt đẹp của quê hương, đất nước.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc