máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty cổ phần nhân lực Work Support Y – Tập đoàn Jala Nhật Bản

Đăng lúc: Thứ tư - 01/11/2023 16:37 - Người đăng bài viết: admin
Ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Thương mại và Du lịch với Công ty cổ phần nhân lực Work Support Y  – Tập đoàn Jala Nhật Bản
 
     Xuất phát từ thực tiễn và nhu cầu hợp tác của mỗi bên, ngày 27/10/2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch và công ty cổ phần nhân lực Work Support Y đã thực hiện việc ký kết hợp tác trong việc đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có trình độ chuyên môn, có các kỹ năng cần thiết, có trình độ tiếng Nhật đáp ứng đủ điều kiện thực tập và làm việc tại Nhật Bản.
     Trong năm học 2023-2024, Nhà trường sẽ phối hợp với công ty cổ phần Work Support Y trong việc tuyển chọn học sinh, sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tiến hành đào tạo chuyên môn, tiếng Nhật, kỹ năng cần thiết để đi làm việc tại Nhật Bản.
     Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch và Công ty cổ phần Work Support Y (WSY)/ Nhật Bản đã mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài. Việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thích ứng với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.
     Một số hình ảnh tại buổi ký kết:
Tiến sĩ Nguyễn Đức Trung – Bí thư ĐU, Hiệu trưởng Nhà trường  giới thiệu khái quát về nhà trường

Ông Hachiro Yoshinori – Giám đốc Phát triển tập đoàn JALA, Giám đốc Công ty WSY Nhật Bản giới thiệu khái quát về tập đoàn

Bà Lương Thu Hương – Đại diện Công ty WSY Nhật Bản tại Việt Nam giới thiệu đôi nét về công ty WSY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc