máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Đăng lúc: Thứ ba - 21/11/2023 16:44 - Người đăng bài viết: admin
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hội diễn văn nghệ đã trở thành truyền thống của thầy và trò Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 17/11/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Đến dự với hội diễn văn nghệ có thầy giáo TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường, cô giáo TS. Dương Thị Hồng Yến  – UVBTVĐU - Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các em học sinh sinh viên Nhà trường.
     Trải qua  hơn 1 tháng tập luyện với hơn 50 tiết mục đăng ký, vòng sơ khảo ban tổ chức đã chọn ra 25 tiết mục đặc sắc và ý nghĩa nhất tham gia Hội diễn.
     Phát biểu tại Hội diễn TS. Dương Thị Hồng Yến – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa truyền thống tốt đẹp và là dịp để học sinh sinh viên nhà trường có cơ hội được giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó lẫn nhau. Cũng là dịp để học sinh sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô biểu dương tinh thần nghiêm túc, chuẩn bị công phu và đầy sáng tạo, nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.
 
     Mở màn là tiết mục múa Nam quốc sơn hà- máu đỏ da vàng đến từ chi đoàn 12B4. Tiếp đó là hàng loạt những phần dự thi đặc sắc đến từ các chi đoàn, trong đó phải kể đến sự hoành tráng của tiết mục múa “Hồn thiêng đất Việt – Hào khí Việt Nam” của chi đoàn TB60NV1,2; sự uyển chuyển nhẹ nhàng trong tiết mục  múa “Mời anh về Tây Bắc” của chi đoàn TB59NC3; tình cảm, sâu lắng trong tiết mục hát “Người thầy năm xưa” của chi đoàn TB60CT1;  bi tráng trong “Nam quốc sơn hà” do chi đoàn 12B6 thể hiện…v.v
     Tất cả đã tạo nên một bầu không khí hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước, gợi lại niềm kiêu hãnh về lịch sử vẻ vang của dân tộc. Qua đó cũng là lời nhắn nhủ và cảm ơn sâu sắc của toàn thể học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch gửi tới “những người lái đò thầm lặng” chính là những thầy cô giáo đã luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, nuôi dưỡng những ước mơ của các thế hệ học sinh sinh viên.
     Bằng sự công tâm của Ban giám khảo, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11” của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:
Thể loại ca và nhạc cụ dân tộc:  Giải nhất: chi đoàn 12B2; Giải nhì: chi đoàn 12B1; Đồng Giải ba: chi đoàn TB59QL1 và 12B3, chi đoàn TB57NC4, chi đoàn TB57NS2; Giải khuyến khích: chi đoàn TB59NC2, chi đoàn TB60NC1, chi đoàn TB60KD1,2, chi đoàn TB59NS2, chi đoàn TB60CT1, chi đoàn TB59KD, chi đoàn TB60CT2.
Thể loại múa, nhảy: Giải nhất: chi đoàn TB60Nv1,2; Giải nhì: chi đoàn 12B7; Đồng Giải ba: chi đoàn 12B1, chi đoàn TB60Kd1,2; Giải khuyến khích: chi đoàn 12B4, chi đoàn TB60NC2, chi đoàn TB59CT, chi đoàn TB60TĐ1, chi đoàn TB59KD, chi đoàn 12B5, chi đoàn 12B6, chi đoàn TB59QL1, chi đoàn TB59NC3, chi đoàn TB59NS2.
     Ngay sau hội diễn, ban tổ chức đã lựa chọn 6 tiết mục xuất sắc nhất ở cả 3 thể loại để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay được đánh giá là dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính sáng tạo và tính nghệ thuật cao. Điều đó đã làm nên một hội diễn có chất lượng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.
     Một số hình ảnh tại hội diễn:
 
  
Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Từ khóa:

hội diễn, nhà giáo

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc