máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Công đoàn Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch hướng dẫn các đoàn viên công đoàn tham gia Chương trình Chợ Tết Công đoàn 2024 trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

Đăng lúc: Thứ hai - 22/01/2024 09:00 - Người đăng bài viết: admin
 Công đoàn Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch hướng dẫn các đoàn viên công đoàn tham gia Chương trình Chợ Tết Công đoàn 2024 trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
     Theo thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Công đoàn Việt Nam, nhằm góp phần mang đến Tết đầm ấm, đủ đầy cho đoàn viên công đoàn, người lao động và gia đình trong dịp Tết đến, Xuân về; đưa các hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng chất lượng của các doanh nghiệp, đơn vị trong nước đến đông đảo đoàn viên, người lao động. Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2024” trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
     Chương trình Chợ Tết Công đoàn 2024 được tổ chức trên sàn giao dịch thương mại điện tử Shopee, Tiki hoặc các sàn giao dịch thương mại điện tử hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Chương trình sẽ bắt đầu từ 0h ngày 15.1.2024 đến 24h ngày 7.2.2024 và diễn ra trên quy mô toàn quốc.
     Trong Chương trình Chợ Tết Công đoàn 2024, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam hỗ trợ bằng tiền cho 201.000 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; đoàn viên, người lao động có thành tích xuất sắc trong lao động, sản xuất, tham gia hoạt động công đoàn… để mua hàng hóa, sản phẩm tiêu dùng, trong đó có 10 đoàn viên xuất sắc của Trường cao đẳng Thương mại và Du lịch.


Sau khi kích hoạt thẻ, từ 0h, ngày 15.1.2024, đoàn viên, người lao động có thể mua sắm trên trang web https://chotetcongdoan.hdsaison.com.vn/. Ngoài mức hỗ trợ của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam là 300.000 đồng/người, Đoàn viên, người lao động khi tham gia mua sắm tại Chương trình sẽ nhận được ác ưu đãi của Shopee, Tiki và ngân hàng HD SAISON.
 

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc