máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Tổ chức Lớp bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho các Thanh niên ưu tú

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2020 08:51 - Người đăng bài viết: admin
Tổ chức Lớp bồi dưỡng Cảm tình Đoàn cho các Thanh niên ưu tú
Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đợt 1 năm học 2019 - 2020
 
     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2020); Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học năm học 2019 - 2020; Xét đề nghị của giáo viên chủ nhiệm các lớp và nguyện vọng của các thanh niên ưu tú muốn được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều ngày 17/03/2020, Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức thành công Lớp bồi dưỡng cảm tình Đoàn.

Thu Huyền với ca khúc “Tự nguyện” trong CT văn nghệ khai mạc lớp học


 
     Với mục đích đẩy mạnh công tác xây dựng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và phát triển Đoàn viên mới đồng thời giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, lớp Cảm tình Đoàn được tổ chức với 70 thanh niên ưu tú đến từ 16 chi đoàn của nhà trường. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của đồng chí Bí thư Đoàn trường, các em học sinh là những thanh niên ưu tú đã được tìm hiểu về những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được xem những video clip thể hiện lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn, những đóng góp của các thế hệ đoàn viên thanh niên cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Lớp học đã góp phần Giáo dục toàn diện cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

 
     Thông qua lớp học các thanh niên ưu tú đã nhận thức sâu sắc về tổ chức Đoàn, nắm được nhiệm vụ cũng như quyền lợi của một người đoàn viên, hiểu được nếu đứng trong hàng ngũ của Đoàn, cần phải làm gì để xứng đáng là người đoàn viên thanh niên Cộng sản Hồ Chi Minh? Các em cũng đã được hướng dẫn chi tiết về thủ tục kết nạp Đoàn, viết sổ kết nạp Đoàn viên.
     Lớp học kết thúc hứa hẹn sẽ có những Đoàn viên mới được kết nạp xứng đáng với sự nỗ lực phấn đấu của các em, sự tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo để viết tiếp những trang sử hào hùng của Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch nói riêng và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung.


Tác giả bài viết: Đào Thị Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc