máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 09/12/2019 11:13 - Người đăng bài viết: admin
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
     Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng tới kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 19/11/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hội diễn văn nghệ đã trở thành truyền thống của thầy và trò nhà trường. Trải qua vòng sơ khảo với hơn 40 tiết mục đăng ký, Ban tổ chức đã chọn ra 20 tiết mục đặc sắc và ý nghĩa nhất tham gia Hội diễn.
     Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đến dự với hội diễn văn nghệ có cô giáo Th.S Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; cô giáo Th.S Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; thầy giáo T.S Nguyễn Đức Trung – Phó bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các em học sinh sinh viên nhà trường.
     Phát biểu tại Hội diễn Th.S Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa truyền thống tốt đẹp và là dịp để học sinh sinh viên nhà trường có cơ hội được giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó lẫn nhau. Cũng là dịp để học sinh sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô biểu dương tinh thần nghiêm túc, chuẩn bị công phu và đầy sáng tạo, nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.
Cô giáo Ths Quách Thị Hà phát biểu tại Hội diễn văn nghệ
 
     Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã trở thành hoạt động thường niên của thầy và trò trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Hội diễn là một sân chơi âm nhạc sôi động thu hút 19 chi đoàn trong tham gia với 20 tiết mục dự thi đa dạng về phong cách, thể loại như múa – kịch, nhảy hiện đại, hát, thổi sáo với nhiều ca khúc mang âm hưởng hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương, đất nước, gợi lại niềm kiêu hãnh lịch sử vẻ vang của dân tộc.
     Kết thúc hội diễn, ban giám khảo đã làm việc công tâm, khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, kết quả như sau: Thể loại đơn, song, tam, độc tấu: Giải nhất thuộc về chi đoàn TB55KD1 với tiết mục “Người lái đò thầm lặng”; giải nhì thuộc về chi đoàn TB54KD1 với tiết mục “ Từ trên đỉnh núi; Giải ba: Đi học xa - CĐ TB55NS1 và  Tay trái chỉ trăng - CĐ TB54NS3. Giải khuyến khích: Độc tấu sáo Tình ca Tây Bắc - CĐ TB56NC1, Giấc mơ Chapi CĐ CA13QH, Cô giáo về bản - CĐ TB56NC2. Về Thể loại tốp ca, nhảy:Giải Nhất: Người mèo ơn đảng- Chi đoàn TB55NS2, Giải Nhì: Nhảy Mushup - Chi đoàn TB54NC2, Giải ba: Nhảy Disco - CĐ TB55TD1 và  Gặp nhau giữa rừng mơ - CĐ TB54NS1, Giải khuyến khích: Khắc ghi - CĐ TB56NS1,2 ; Sẻ chia những khoảnh khắc - CĐ TB56KD,NV. Về Thể loại tốp múa Giải Nhất: Âm vang núi rừng - Chi đoàn TB54NC2; Giải Nhì: Dòng máu lạc hồng - Chi đoàn TB56NS1,2; Giải ba: Tình ca Tây Bắc - CĐ TB55NS1 và  Cô giáo em là hoa Ê ban - CĐ TB54NC3; Giải khuyến khích: Để mị nói cho mà nghe - CĐ TB54HD1; Thư pháp - CĐ TB54NC1; Cô ơi - CĐ TB55NC1.
     Ngay sau hội diễn, ban tổ chức đã lựa chọn 5 tiết mục xuất sắc nhất ở cả 3 thể loại để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay được đánh giá là dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính sáng tạo và tính nghệ thuật cao. Điều đó đã làm nên một hội diễn có chất lượng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội diễn
Tác giả bài viết: Đào Thị Hằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc