máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ năm - 08/10/2020 08:45 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH VUI HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2020
 
     Hòa chung với không khí vui tết trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 01/10/2020, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm” cho các em học sinh sinh viên đang học tập tại nhà trường.
     Trong đêm trung thu, các em học sinh, sinh viên đã được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được trả lời các câu hỏi đố vui có thưởng từ chú cuội và chị hằng.
     Trung thu năm nay cũng trở nên ấm áp bởi các em học sinh sinh viên nhà trường đã được nhận 500 chiếc bánh trung thu do các mạnh thường quân ủng hộ và các cô giáo khoa khách sạn du lịch đứng ra tổ chức làm bánh trao tặng các em. Đồng thời Đảng ủy, ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện mọi mặt về cơ sở vật chất và kinh phí cho các chi đoàn có một đêm trung thu thật sự ấm áp và ý nghĩa.
     Phần thi được mong chờ nhất là phần thi đèn, thu hút sự tham gia của 22 chi đoàn đang học tập tại trường
     Những chiếc đèn trung thu do tự tay các em tạo hình, cắt dán, trang trí sau mỗi giờ học lần lượt xuất hiện làm rực rỡ thêm sân khấu của chương trình
     Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất chi chi đoàn TB55NC1, 1 giải nhì thuộc về chi đoàn TB57NC4, 1 giải ba cho chi đoàn TB57NC1 và 1 giải khuyến khích cho chi đoàn TB55NS2.
     Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại Trường CĐ Thương mại và Du lịch được duy trì đều đặn hàng năm đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các thầygiáo,  cô giáo đến các em học sinh sinh viên. Với cách thức tổ chức độc đáo, sáng tạo cùng sự dẫn dắt chương trình hết sức vui nhộn và dí dỏm của những người dẫn chương trình, “Vui hội trăng rằm năm 2020” đã thực sự mang đến cho các em học sinh sinh viên ngày Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, động viên các em thi đua học tập, rèn luyện để trở thành người công dân có ích cho xã hội.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc