máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN DA KHỐI HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2020

Đăng lúc: Chủ nhật - 29/11/2020 20:31 - Người đăng bài viết: admin
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN DA KHỐI HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2020

     Căn cứ vào Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021 của BCH Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du Lịch; Kế hoạch số 352/KHCĐKTTC ngày 30 tháng 10 năm 2020 của khối các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên về việc tổ chức các hoạt động thi đua khối các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 – 2021.  Thiết thực chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/1. Đồng thời tạo sân chơi cho học sinh sinh viên và phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường cũng như lựa chọn được những vận động viên có thành tích cao để tham gia giải thể thao của khối các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp số 1 tỉnh Thái Nguyên năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 23/11/2020 Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng chuyền da khối HSSV.
     Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm, cán bộ giảng viên nhà trường.
Phát biểu tại Lễ khai mạc đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của thể dục thể thao đối với sức khỏe và đời sống tinh thần của mỗi đoàn viên thanh niên, biểu dương tinh thần tập luyện, tham gia nhiệt tình của các chi đoàn trong nhà trường đồng thời chúc các đội thi đấu hết mình trên tinh thần đoàn kết, vô tư đạt được kết quả cao nhất.

Thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Bí thư đảng uỷ, phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
 
     Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của 21 đội nam và 15 đội nữ góp phần tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sinh viên toàn trường đồng thời giúp các em rèn luyện sức khỏe sau mỗi giờ học căng thẳng. Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và đại diện vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu, thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, tạo ra những trận đấu đẹp mắt cho các vận động viên, góp phà vào sự thành công của giải đấu.
Thầy giáo Nguyễn văn Huấn – Đại diện tổ trọng tài thực hiện nghi thức tuyên thệ

Học sinh Thẩm Đức Thiện – Chi đoàn TB55TDD1 thực hiện nghi thức tuyên thệ
 
     Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu giữa chi đoàn TB55NC1 và chi đoàn TB56NS1,2 với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cũng như sự quyết tâm của vận động viên hai đội đã làm nên trận đấu khai mạc với nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn.
    Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng với số trận đấu lên tới gần 60 trận.

Một số hình ảnh hoạt động: 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc