máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Thắp nến tri ân “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”

Đăng lúc: Thứ ba - 30/07/2019 15:30 - Người đăng bài viết: admin
Thắp nến tri ân “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”

     Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2019), Thành đoàn thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Lễ Thắp nến tri ân “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ” tại nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lim Thành phố Thái Nguyên.
     Đúng 18h30 ngày 26 tháng 7 năm 2019 các đoàn viên của trường cao đẳng Thương mại và du lịch cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên Thành phố Thái Nguyên đã có mặt tai nghĩa trang liệt sỹ Dốc Lim, với trang phục áo đoàn chuẩn bị trên tay hoa, nến và hương để chuẩn bị làm lễ dâng hương.
Buổi lễ được tổ chức thiết thực, ý nghĩa, trang trọng để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.
     Qua chương trình này nhằm giáo dục thế hệ trẻ ngày nay, đoàn viên, thanh niên, các em đội viên, học sinh, sinh viên hiểu được có hòa bình, tự do như hôm nay là nhờ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sĩ phải trả bằng xương, bằng máu, bằng tính mạng... tại các chiến trường. Tuổi trẻ trường cao đẳng Thương mại và Du lịch nói riêng và tuổi trẻ thành phố Thái Nguyên nói chung hôm nay nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước để xây dựng quê hương ngày ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc