máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch triển khai tổ chức hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 07/11/2019 15:25 - Người đăng bài viết: admin

Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch triển khai tổ chức hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019

     Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-MTTQ ngày 9/10/2019 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố Thái Nguyên về “Tổ chức hoạt động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019, hưởng ứng Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”; theo tinh thần Thư ngỏ ngày 05/9/2019 của Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Thái Nguyên về “Hưởng ứng tháng cao điểm “Vì người nghèo” (17/10- 18/11/2019)”; ngày 04/11/2019 Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức tuyên truyền, vận động trong cán bộ viên chức lao động Nhà trường.
     Tại buổi lễ, đồng chí Quách Thị Hà- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã lên phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo”; Phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau” nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sức mạnh của cả hệ thống chính trị, xã hội và cộng đồng, tạo sự đồng thuận và phát huy sức mạnh tổng hợp trong triển khai thực hiện chương trình; nhằm tạo nguồn lực để chăm lo cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Các khẩu hiệu được truyền tải đến CBVCLĐ nhà trường bao gồm: “Cả nước chung tay vì người nghèo- Không để ai bị bỏ lại phía sau”; “Toàn dân tham gia hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” (17/10- 18/11/2019)”; “Hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo là tình cảm, trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân và của toàn xã hội”.
     Hằng năm, Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đều tích cực ủng hộ, đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” từ 1 đến 2 ngày lương. Năm nay, CBVCLĐ trong Nhà trường tiếp tục hưởng ứng Tháng hành động bằng những hành động thiết thực. Kết quả đạt được trong buổi tuyên truyền: mỗi CBVCLĐ ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” 01 ngày lương, hơn 200 tin nhắn (mỗi tin nhắn có giá trị ủng hộ 20.000đ) được gửi về Cổng Thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia để ủng hộ, giúp đỡ người nghèo với mong muốn chung tay, góp sức vào công tác xóa đói, giảm nghèo của đất nước.
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc