máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

Đăng lúc: Thứ tư - 07/02/2018 14:21 - Người đăng bài viết: admin
CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018
 
  
 
     Triển khai Kế hoạch chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 theo công văn số 03/CĐCT- CSPL ngày 04 tháng 01 năm 2018 của Công đoàn Công Thương Việt Nam; chiều ngày 05 tháng 02 năm 2018 Công đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức hoạt động thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đoàn viên Công đoàn và người lao động đang công tác trong Nhà trường.


 
     Đồng chí Quách Thị Hà- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cho biết với mục tiêu không để bất cứ người lao động nào không có tết, đặc biệt là đoàn viên Công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn như thu nhập thấp, nuôi con nhỏ, gia đình có người ốm đau…Mỗi phần quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng đây là sự quan tâm, chia sẻ, động viên của Công đoàn cấp trên, Công đoàn Nhà trường và toàn thể đoàn viên Công đoàn tới người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.


 
     Phát biểu trong buổi lễ, cô giáo Phạm Thu Thủy- giảng viên khoa Chính trị pháp luật rất xúc động. Cô cho biết sự quan tâm của Công đoàn Công thương Việt Nam, Công đoàn Nhà trường là nguồn động viên tinh thần to lớn, kịp thời đối với bản thân nói riêng và các đoàn viên Công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nói chung. Đây chính là nguồn cổ vũ để người lao động phấn đấu tốt hơn trong công tác.
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc