máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM 2023

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/06/2023 10:24 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM NĂM 2023
     Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp trong thời gian sắp tới có nhiều cơ hội tiếp cận với thị trường lao động và các nhà tuyển dụng, nhanh chóng có việc làm ổn định và phù hợp với ngành nghề đào tạo, đồng thời tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác chặt chẽ hơn nữa giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, ngày 15/06/2023 Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức “Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2023”.
     Tham gia Chương trình, về phía Nhà trường có Thầy giáo TS. Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Phụ trách; Cô giáo TS. Dương Thị Hồng Yến- UVBTVĐU – Phó Hiệu trưởng. Về phía Trung tâm dịch vụ việc làm Thái Nguyên có Ông Đinh Văn Hành – Trưởng phòng tư vấn giới thiệu việc làm. Đặc biệt tham dự ngày hội việc làm có sự đại diện của lãnh đạo 12 công ty, doanh nghiệp lớn và uy tín trong và ngoài Tỉnh Thái Nguyên như: Khách sạn Kim Thái, Flamingo Cát Bà Beach Resort, Flamingo Đại Lải Resort, Khách sạn Lengend Hill, Khu bảo tồn làng nhà sàn Dân tộc học sinh Thái Hải, Công ty cổ phần tập đoàn Quốc Tế Thuận Phát, Công ty TNHH đầu tư và phát triển ATM VINA, Nhà hàng lẩu nấm thiên nhiên Mai Linh, Công ty TNHH Panama Bắc Ninh, Khu di tích sinh thái Sen Hồ, Công ty cổ phần Quốc Tế Thái Nguyên, Công ty cổ phần du thuyền năm sao Tuần Châu….Tại đây, rất đông học sinh, sinh viên của trường đã tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Từ đó, định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai. Thông qua đó, nhiều học sinh, sinh viên đã tìm kiếm được việc làm phù hợp với chuyên ngành, nhất là hơn 300 sinh viên sắp tốt nghiệp năm 2023.
     Phát biểu khai mạc Chương trình, TS. Dương Thị Hồng Yến – UVBTV Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh xu hướng hợp tác giữa Nhà trường và các Doanh nghiệp sẽ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp với nhu cầu thực tiễn. Đây cũng là một điểm nhấn để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng và thực hiện các chương trình liên kết đào tạo trong những năm tới.


 
     Ông Đinh Văn Hành – Trưởng phòng tư vấn giới thiệu việc làm là đơn vị nhiều năm đồng hành cùng Nhà trường tại các chương trình tuyển dụng việc làm nhấn mạnh ông rất mong muốn sự phối hợp bền chặt giữa Doanh nghiệp và Nhà trường, hàng năm Nhà trường đào tạo được đội ngũ lớn lao động có chất lượng phục vụ thị trường trong và ngoài Tỉnh đáp ứng nhu cầu thiết thực xã hội.

 
     Bà Nguyễn Thị Huyền - Giám đốc nhân sự - Công ty cổ phần du thuyền năm sao Tuần Châu, là một đơn vị đối tác trong tuyển dụng nhân sự của Nhà trường đã có những tâm sự, chia sẻ của bản thân về những vị trí công việc, ngành nghề, các tình huống mà các bạn sẽ gặp phải khi đi phỏng vấn tuyển dụng và trong công việc.

 
     Bạn Vừ Thị Chở, dân tộc Mông, đến từ Hà Giang cũng bày tỏ những chia sẻ chăn trở, lo âu của mình nói riêng cũng như của các bạn học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch nói chung khi mà sắp tới các bạn sẽ phải rời xa ngôi trường thân yêu để đến với vùng đất mới với nhiều thử thách mới nhưng qua “Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2023” hôm nay các bạn sẽ bớt lo lắng hơn vì cũng đã làm quen, găp gỡ các nhà tuyển dụng tại Trường, nếu may mắn được tuyển dụng các bạn cũng sẽ đỡ bỡ ngỡ và lo lắng hơn.

 
     “Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm năm 2023” là cầu nối để học sinh, sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực, được tiếp cận thông tin thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị. Đây cũng là cơ hội để các em học sinh, sinh viên thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín, đồng thời giúp học sinh, sinh viên sớm có định hướng nghề nghiệp phù hợp với thị trường lao động hiện nay.
     Một số hình ảnh học sinh, sinh viên tham gia ứng tuyển tại ngày hội việc làm:
 

  
Học sinh, sinh viên Nhà trường đăng ký ứng tuyển tại các vị trí của đơn vị.Học sinh, sinh viên Nhà trường đăng ký ứng tuyển tại các vị trí của đơn vị.
 


Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Flamingo Đại Lải ReSort.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Flamingo Cát Bà Beach Resort.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Khách sạn LEGEND HILL.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Công ty cổ phần Tập đoàn Quốc Tế Thuận Phát.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển ATM VINA.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Khu du lịch sinh thái Sen Hồ.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Paradise Việt Nam - Công ty cổ phần du thuyền năm sao Tuần Châu.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Công ty cổ phần Quốc tế Thái Nguyên.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Công ty Panama Bắc Ninh.Học sinh, sinh viên Nhà trường úng tuyển vào Khách sạn Kim Thái.
 
     Một số hình ảnh chương trình văn nghệ tại ngày hội việc làm:
 

 
     Một số hình ảnh khác tại ngày hội việc làm:
 


Tập đoàn Flamingo chúc mừng Nhà trường.

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc