máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦNTHƯƠNG MẠI ANH ĐỨC THÁI NGUYÊN

Đăng lúc: Thứ ba - 23/05/2023 14:37 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦNTHƯƠNG MẠI ANH ĐỨC THÁI NGUYÊN
 
     Xuất phát từ nhu cầu và năng lực thực tế, sáng ngày 22/5/2023,  Trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch và Công ty cổ phần Thương mại Anh Đức Thái Nguyên đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao tay nghề nghiệp vụ Nhà hàng, khách sạn cho người lao động là cán bộ, nhân viên đang làm việc tại công ty cổ phần Thương mại Anh Đức Thái Nguyên.
 

 
     Đến tham dự buổi lễ có T.S Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, đại diện phòng Đào tạo khoa học, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm. Về phía công ty cổ phần thương mại Anh Đức Thái Nguyên có ông Lưu Việt Hùng – Giám đốc Công ty, ông Hoàng Chí Hiếu – Phó Giám đốc Công ty.
 
     Tại buổi ký kết, ông Lưu Việt Hùng – Giám đốc Công ty cổ phần thương mại Anh Đức Thái Nguyên với tư cách là đơn vị có nhu cầu được đào tạo bồi dưỡng nhân lực đã giới thiệu về doanh nghiệp và phát biểu về mong muốn hợp tác với Nhà trường một cách lâu dài và bền vững.
 

 
 
      Phát biểu tại buổi lễ, T.S Nguyễn Đức Trung - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã giới thiệu về năng lực và quy mô đào tạo của nhà trường, với sứ mạng: “Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch không ngừng phấn đấu trở thành một trường chất lượng, có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực và ứng dụng khoa học – công nghệ; phấn đấu phát triển thật sự là trường của cộng đồng, do cộng đồng và vì cộng đồng.” Tiến sĩ cũng đã nêu những điểm nổi bật của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo các ngành nghề đáp ứng nhu cầu xã hội và hy vọng hai bên sẽ tiếp tục có sự hợp tác về đào tạo bồi dưỡng nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.
 

 
       Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp và lâu dài giữa 02 đơn vị, là cơ hội để hai bên cùng hỗ trợ, trao đổi kinh nghiệm và thúc đẩy sự phát triển của mỗi đơn vị./.
 

 
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ký kết.
 


Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc