máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA 57

Đăng lúc: Thứ ba - 30/05/2023 08:19 - Người đăng bài viết: admin
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP, TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH, SINH VIÊN KHÓA 57
     Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022-2023, chiều ngày 26/5/2023, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp, tri ân và trưởng thành cho học sinh khóa 57.

 
     Đến dự với buổi Lễ có Thầy giáo – TS. Nguyễn Đức Trung - Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách trường, Cô giáo – TS. Dương Thị Hồng Yến – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí là cán bộ chủ chốt, giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh các lớp TB57.
     Thay mặt Nhà trường, Cô giáo – ThS. Vũ Thị Tân Thanh - Trưởng phòng Đào tạo - Khoa học đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học, nêu bật những thuận lợi và khó khăn trong quá trình tổ chức đào tạo, những thành tích và kết quả đã đạt được, cũng như chỉ ra những hạn chế, tồn tại và các giải pháp khắc phục các tồn tại trong quá trình tổ chức đào tạo trong những năm tiếp theo.
 

 
     Tại buổi Lễ, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho 297 em học sinh đã được công nhận tốt nghiệp ở các ngành nghề: Quản lý, kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Quản lý và kinh doanh du lịch; Thương mại điện tử; Nghiệp vụ kinh doanh thương mại; Kỹ thuật chế biến món ăn; Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn; Kế toán và trao thưởng cho các e tốt nghiệp xuất sắc trong khoá học.
 


 
     Phát biểu tại buổi Lễ, Thầy giáo – TS. Nguyễn Đức Trung -  Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Nhà trường thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể các em học sinh được công nhận và trao bằng tốt nghiệp, biểu dương và ghi nhận những cố gắng của đội ngũ thầy và trò trong suốt thời gian qua và tin tưởng rằng sau khi ra trường, các em sẽ sớm tìm được việc làm đúng với ngành, nghề đã được đào tạo và dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các em sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 

 
     Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các học sinh khóa TB57, em Hoàng Thị Huệ - Lớp TB57NC4 đã bày tỏ lời cảm ơn và tri ân chân thành, sâu sắc nhất đến các thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy, không quản ngại khó khăn dìu dắt những học trò của mình trong suốt những năm tháng học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đồng thời hứa sẽ phát huy những kiến thức đã tích lũy được để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.
 

 
     Thay cho lời muốn nói các e học sinh, sinh viên đã kính tặng các thầy cô những bông hoa tươi thắm nhất, thể hiện tình cảm của mình đối với các thầy cô.
 

 
    

 
     Lễ trao bằng tốt nghiệp, tri ân và trưởng thành cho học sinh khóa TB57 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc khó quên trong trái tim thầy và trò Nhà trường. Chúc các em luôn tự tin, nhiệt huyết, hăng say học tập, trưởng thành và luôn vững bước trên con đường đi đến thành công.
Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh - Phòng Tổ chức, hành chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc