máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Chương trình “ Đêm hội trăng rằm 2018”

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/09/2018 15:52 - Người đăng bài viết: admin
     Cứ mỗi độ thu về, từ các ngõ ngách thôn quê đến những đường phố quanh co trên khắp đất nước, đều rộn rã tiếng trống ếch báo hiệu một cái Tết Trung thu lại đến.
     Tối ngày 22/9/2018, trong không khí háo hức của thiếu nhi cả nước, với mong muốn tạo một sân chơi lành mạnh và bổ ích, Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm 2018”

 
     Tết trung thu năm nay tổ chức vào đúng thời điểm Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần, Ban tổ chức chương trình vui tết trung thu đã dành một phút mạng niệm tưởng nhớ tới người trước khi chương tình diễn ra.

 
     Đến dự với  ngày hội trung thu cùng với học sinh toàn trường, về phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường có Cô giáo Th.s Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường, Cô giáo Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường, Thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng ban, khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 em học sinh trong toàn trường.


     Tết Trung thu năm nay càng thêm phần ấm áp và ý nghĩa sâu sắc, bởi trong suốt quá trình chuẩn bị lễ hội trăng rằm. Trung tấm tuyển sinh, các thầy cô giáo trong nhà trường là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em học sinh vùng cao có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên trong học tập, để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.
     Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện về tinh thần, cơ sở vật chất và kinh phí cho các chi đoàn có một đêm trung tru thật là ấm áp và ý nghĩa.
     Cô giáo Th.s Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường và thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Phó hiệu trưởng lên trao phần quà của các mạnh thường quân cho các chi đoàn có học sinh hoàn cảnh khó khăn

     Thay mặt cho học sinh, sinh viên nhà trường  Cô giáo Trần Thị Khánh Minh – Bí thư đoàn trường lên nhận phần quà từ các nhà hảo tâm trị giá 7.600.000 đồng. (Ảnh 7841)
Đồng hành cùng Đoàn thanh niên và học sinh nhà trường, công đoàn đã phối hợp tổ chức.
Cô giáo Th.s Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường thay mặt BCH Công đoàn trao quà cho các chi đoàn

     Háo hức và mong chờ nhất đó là phần thi đèn của các chi đoàn. (Ảnh 7857, 7865, 7868, 7880, 7923, 7926)


 
     Kết thúc phần thi đèn, Ban tổ chức đã trao giải cho các chi đoàn đạt giải khuyễn khích (Ảnh 7943) và 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba (Ảnh 7946)
Chương trình “ Đêm hội trăng rằm”  kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của các e học sinh, sinh viên nhà trường cùng nhau chào đón mùa trung thu vui vẻ, ấm áp và đầy tình thương yêu.


Các chi đoàn đạt giải nhất, giải nhì và giải ba


Các chi đoàn đạt giải khuyễn khích
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc