máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CA10QS – NHIỆM KỲ 2016-2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/01/2017 11:25 - Người đăng bài viết: admin
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CA10QS – NHIỆM KỲ 2016-2017
 
     Vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn CA10QS đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn  nhiệm kỳ 2016 - 2017 tại phòng học 204, giảng đường A.
     Tới tham dự Đại hội có đồng chí Trần Thị Khánh Minh – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Đào Thị Hằng Phó Bí thư Đoàn trường, các đồng chí đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn trường và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn CA10QS.
Đ/c Trần Thị Khánh Minh – Phó Bí thư Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi Đoàn trong nhiệm kỳ (cụ thể là nhiệm kỳ nào?),  và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.
BCH chi đoàn nhiệm kỳ trước trình bày báo cáo kiểm điểm tại Đại hội
     Báo cáo cho thấy, trong nhiệm kỳ vừa qua, đa số đoàn viên trong chi đoàn đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn, Hội.        Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu, khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, đó rút ra những bài học kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.
     Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp và chỉ đạo quý báu của các đồng chí đại diện BCH Đoàn      Trường và các đồng chí đại diện cho các Chi đoàn khác tham dự Đại hội.
Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội 
 
Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu để bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới. Kết quả bỏ phiếu Đại hội đã bầu ra được 03 đồng chí ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 gồm:
1. Đ/c Vũ văn Quân – Bí Thư;
2. Đ/c Hà Thị Mơ Liên – Phó Bí thư
3. Đ/c Lê Thị Bông - Ủy viên.

Chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội
 
     Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và sáng tạo, BCH mới Chi Đoàn CA10QS hứa sẽ nỗ lực cố gắng và quyết tâm đưa Chi đoàn hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đặt ra trong Nghị quyết Đại hội, xứng đáng với sự tin tưởng của các đoàn viên trong Chi đoàn.
     Đại hội Chi Đoàn CA10QS đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho tất cả đoàn viên Chi đoàn, tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy hơn nữa những
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc