TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA HỘI THI VĂN NGHỆ KHỐI TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG VÀ TRUNG CẤP SỐ I TỈNH THÁI NGUYÊN NĂM HỌC 2018 – 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 27/03/2019 21:33 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động thi đua khối các trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp số I tỉnh Thái Nguyên năm học 2018 – 2019
Tạo điều kiện để học sinh, sinh viên các trường tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ phù hợp với lứa tuổi; tăng cường giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên thông qua các hoạt động thi đua của khối. Tăng cường đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị khối. Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2019 của đất nước.
     Căn cứ vào điều lệ hội thi văn nghệ và giao lưu khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp số I Tỉnh Thái Nguyên.
Đoàn thanh niên phối hợp công đoàn trường cao đẳng Thương mại và du lịch thành lập đội văn nghệ của nhà trường gồm 40 thành viên. Sau gần một tháng tập luyện nhiệt tình  ngày 22/3/2019 đoàn đã gửi tới hội thi văn nghệ và giao lưu khối các trường đại học, cao đẳng và trung cấp số I Tỉnh Thái Nguyên một chương trình văn nghệ với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”. Chương trình gồm các chùm ca khúc sau:
     1. Vinh quang tổ quốc ta, sáng tác Trần Đức Lâm
     2. Đất nước tình yêu, sáng tác Lệ Giang
     3. Múa “Sắc hương”, Âm nhạc: Quốc Trung, Biên đạo: Ngọc Lợi
     4. Cô gái hái chè, sáng tác Tú Anh.
     5. Những trái tim Việt Nam , Sáng tác Phương Uyên.
     Từng bài hát trong chùm ca khúc đều toát lên tình yêu hòa bình, yêu quê hương đất nước của con người Việt Nam, giai điệu vui tươi, hào hùng thể hiện được tinh thần đoàn kết vượt qua mọi bão giông sóng gió.
Kết quả đoàn đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh