máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Đăng lúc: Thứ năm - 22/11/2018 19:49 - Người đăng bài viết: admin
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018
 
     Hòa trong không khí sôi nổi các hoạt động thi đua hướng tới kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, những ngày qua các thầy cô giáo và các em học sinh trường cao đẳng Thương mại và Du lịch thi đua lập thành tích trong công tác giảng dạy, học tập, các hoạt động thể dục, thể thao, văn nghệ  cùng nhau hướng đến chào mừng ngày 20/11. Đặc biệt với phong trào văn nghệ, Ban Chấp hành Đoàn trường đã phát động qua hai vòng thi.
     Ngày 14/11 vòng sơ khảo diễn ra với gần 40 tiết mục đăng ký từ các chi đoàn, ban tổ chức đã chọn lựa 25 tiết mục xuất sắc công diễn vào đêm chung khảo.
Tối ngày 19/11, Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã được long trọng tổ chức tại sân khấu ngoài trời.

 
     Đến dự với  Hội diễn văn nghệ, về phía Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường có Cô giáo Th.s Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, Cô giáo Quách Thị Hà – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn Trường, Thầy giáo Nguyễn Đức Trung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo là Trưởng, Phó các Phòng ban, Khoa, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đặc biệt là sự có mặt của hơn 500 em học sinh, sinh viên trong toàn trường
     Cô giáo, Th.s Quách Thị Hà - Phó Hiệu Trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11


 
     Hội diễn văn nghệ đã gắn chặt tình cảm, tình đoàn kết của toàn thể thầy cô với các em học sinh, sinh viên.
     Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo thể hiện. Đây không chỉ là lời ca, tiếng hát mà còn là những tình cảm thể hiện lòng yêu nghề cao quý nhất của các thầy cô.
     Tiếp theo tiết mục của các thầy cô là tiết mục của các chi đoàn, văn nghệ năm nay với nhiều tiết mục được đầu tư đem lại cho hội diễn một đêm văn nghệ chất lượng, phong phú và đầy màu sắc.
 
     Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức lựa chọn 07 tiết mục đặc sắc công diễn vào buổi Lễ mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và các tiết mục đạt giải cao ở ba thể loại: Thể loại đơn, song, tam ca tiết mục đạt giải nhất thuộc về chi đoàn TB55NS1 với bài hát “Thương lắm thầy cô ơi”, giải nhì thuộc về 02 chi đoàn TB54KD1 với bài hát “Cô ơi!” và TB55NS2 với bài hát “Người thầy năm xưa”, giải ba thuộc về 03 chi đoàn TB54NC3 với bài hát “Bụi Phấn”, TB55KD1 với bài “Hồi ức ngày hôm qua” và chi đoàn TB54HD1 với bài hát “Cô giáo về bản”, giải khuyến khích thuộc về 03 chi đoàn TB53NC2 với bài hát “Xa rồi trường xưa”, TA55NC1 với bài “Người thầy”, TB55TDD1 với phần tiết mục độc tấu sáo “Bụi phấn”. Thể loại múa độc lập tiết mục đạt giải nhất thuộc về chi đoàn TB55NS1 với bài múa “Xuân về trên bản mông”, giải nhì thuộc về 02 chi đoàn TB55NS2 với bài múa “Lời ru Âu lạc” và chi đoàn TB54NC2 với bài múa nón nam “Việt Nam quê hương tôi”, giải ba thuộc về 03 chi đoàn TB54HD1 với bài múa “Bánh trôi nước”, TB54NC1 với bài múa “Non nước hữu tình” và chi đoàn TB54KD1 với tiết mục nhảy sạp “Tình quân dân”, giải khuyến khích thuộc về 04 chi đoàn TB54NS1 với bài múa kịch “Người thầy”, TB55KD1 với bài múa “Bèo dạt mây trôi”, TB55NC1 với bài nhảy hiện đại “Plast Mode”, TB54NS3 với bài múa “Duyên dáng Việt Nam”. Thể loại tốp ca giải nhất thuộc về chi đoàn TB54NC2 với bài hát “Những lời thầy chưa kể”, giải nhì thuộc về chi đoàn TA54NC1 với bài “Hành khúc ngày và đêm” và tiết mục đạt giải ba thuộc về chi đoàn TB54NC1 với bài hát “Người thầy”.
     Hội diễn văn nghệ kết thúc để lại trong lòng mỗi thầy cô, các em học sinh, sinh viên sự gợi nhớ mỗi khi thời gian chuyển mình qua tháng 11, trong lòng ai đó cũng trào dâng cảm xúc về ngày lễ trọng đại của toàn đất nước - ngày lễ Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20/11. "Người thầy vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa. Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy…". Ta vẫn bắt gặp đâu đó trong từng ca từ lời hát, trong từng câu thơ hay trang viết xưa những dòng chữ về người thầy như thế. Con người ai cũng đã từng đi qua nhiều năm cắp sách đến trường, hẳn đều cảm nhận được biết bao nỗ lực, bao cố gắng, bao tâm huyết của những người đã và đang ngày ngày say sưa trên thềm bục giảng. Công lao dìu dắt, dạy dỗ ấy có lẽ cả một đời người không bao giờ được quên.
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc