máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2018 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 13/02/2019 08:52 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2018 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2019

     Thực hiện kế hoạch số 52/KH-TĐTN  ngày 7/11/2018 của Thành đoàn thành phố Thái Nguyên về “Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019”. 
     Thực hiện kế hoạch số 08/KH-ĐTN của BCH Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch về “Kế hoạch tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2018 và Xuân tình nguyện năm 2019”. Ban chấp hành đoàn trường cao đẳng Thương mại và Du lịch thực hiện 02 chương trình tình nguyện:
1. Chương trình tình nguyện tại Xã Nghing Tường, Huyện Võ Nhai
     Ngày 19/01/2019 BCH Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã phối hợp với Đoàn Khối trường học trực thuộc Thành Đoàn Thái Nguyên thực hiện Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2018 với chủ đề “Đông Ấm Yêu Thương” tại xã Nghinh Tường, huyện Võ Nhai.
Trong Chương trình, tuổi trẻ Đoàn Tình Nguyện đã thực hiện các nội dung:
     - Thực hiện lắp đặt 02km tuyến đường thắp sáng làng quê.
     - Tặng học bổng, quà tết cho 30 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.
     - Tặng quà tết cho 50 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.
     - Tổ chức khám chữa bệnh cho đối tượng gia đình chính sách và người cao tuổi tại địa phương.
     - Tham gia các tiết mục văn nghệ phục vụ bà con tại trung tâm
     Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bà con nhân dân xã Nghình Tường, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Chương trình cũng được lãnh đạo Thành Đoàn Thái Nguyên, đặc biệt là Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân  xã Nghinh Tường ghi nhận và đánh giá cao tình thần tuổi trẻ xung kích của Đoàn Tình Nguyện.
     Chương trình cũng khẳng định tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa tuổi trẻ Đoàn Tình Nguyện và Đoàn xã Nghinh Tường, thắt chặt hơn nữa tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa tuổi trẻ các đơn vị.
     Một số ảnh hoạt đồng:2. Chương trình tình nguyện tham gia gian hàng hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp TP Thái Nguyên.
     Ngày 20/1/2019 Ban châp hành đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tham gia gia hàng hội trợ tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp Thành phố Thái Nguyên với ý nghĩa gây quỹ giúp đỡ cho các gia đình chính sách, cho các đoàn viên thanh niên có hoàn khó khăn vươn lên trong học tập.
     Tại hội trợ các đoàn viên trường cao đẳng Thương mại và Du lịch tham gia sản phẩm đặc sản từ các địa phương phục vụ hàng tết đến người dân. Kết thúc hội trợ số tiền thu được các đoàn viên trường cao đẳng Thương mại và Du lịch ủng hộ đến các gia đình chính sách và các bạn đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn số tiền 1.000.000 đồng.
Một số hình ảnh hoạt động:     Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch  xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện các cấp ủy Đảng, các đơn vị có liên quan, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài trường đã đóng góp, ủng hộ, tạo điều kiện cho Tuổi trẻ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch hoàn thành nhiệm vụ được giao trong đợt tình nguyện “Đông ấm yêu thương 2018” và “Xuân tình nguyện 2019”.
Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc