máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ hai - 04/06/2018 20:20 - Người đăng bài viết: admin
BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ
DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI
 
     Căn cứ vào kế hoạch năm học 2017-2018 của BCH Đoàn trường Cao Đẳng Thương mại và Du lịch, nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018), 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Ban Thường vụ Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức hai lớp bồi dưỡng nhận thức về Đoàn vào ngày 15/3/2018 và ngày 17/5/2018 nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, đội viên góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh.
     Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn thanh niên, đội viên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Ngày 31/5/2018 tại Phòng họp số 2 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, ban chấp hành đoàn trường long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 121 thanh niên ưu tú qua hai đợt học cảm tình đoàn.

     Lễ kết nạp đoàn viên tạo cảm xúc, khơi dậy niềm vinh dự tự hào đối với đoàn viên mới được kết nạp vào dịp 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đoàn viên mới là đoàn viên có đủ phẩm chất chính trị, có đạo đức, lối sống tốt tiêu biểu trong phong trào thanh niên. Thực hiện đồng bộ các giải pháp, các bước trong công tác phát triển đoàn viên mới.      Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Dương Thị Hồng Yến - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên - Trưởng khoa Kế toán - Tài chính cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô trong BCH Đoàn trường và 121 thanh niên ưu tú.
     Tại buổi Lễ, đ/c Ngô Xuân Ngọc  báo cáo quá trình phấn đấu của các thanh niên ưu tú và đ/c Đào Thị Hằng  - Phó Bí thư Đoàn trường công bố quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới cho các thanh niên ưu tú.


Tại buổi lễ đồng chí Dương Thị Hồng Yến – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên  và Đồng chí Trần Thị Khánh Minh – Bí thư Đoàn trường đã trao thẻ Đoàn viên cho 121 thanh niên ưu tú

   Học sinh Vũ Thị Thu Huyền – Chi đoàn TB54KD1 - Thay mặt cho 121 đoàn viên mới phát biểu cảm nghĩ và lời tuyên hứa Đoàn viên mới


 
Đ/c Bí thư Đoàn trường chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới.


 
     Tại buổi lễ đồng chí Dương Thị Hồng Yến – Đảng ủy viên phụ trách thanh niên đã phát biểu động viên các đoàn viên mới.
     Trong đợt kết nạp đoàn viên mới lần này, có 121 thanh niên ưu tú. Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong mọi hoạt động của Đoàn. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.
     Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo.


Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh – Bí Thư Đoàn Trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc