TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC NGÀY HỘI DÂN VŨ NĂM HỌC 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 27/03/2019 10:27 - Người đăng bài viết: admin

Được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban giám hiệu nhà trường,  thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2018 – 2019, để tạo không  khí vui tươi, sôi nổi trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Thành lập Đoàn  (26/3/1931 – 26/3/2019), 8h ngày 23/3/2019 trường cao đẳng Thương mại và Du lịch long trọng tổ chức chương trình ngày hội dân vũ.
Hội thi đã vinh dự được đón tiếp Th.s Lê Thị Kim Dung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng phụ trách trường, Th.s. Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn trường, các thầy cô giáo là trưởng, phó các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo đang giảng dạy tại trường và đông đảo học sinh toàn trường.
Hội thi đã thu hút 17 chi đoàn tham gia  là nơi tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh, là môi trường để học sinh giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời giúp cho sinh viên rèn luyện kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể. Đẩy mạnh phong trào ở các chi đoàn, tạo nên tình đoàn kết, gắn bó, sáng tạo của đoàn viên, thanh niên. Mỗi đội trình bày 01 bài nhảy dân vũ không quá 10 phút, các đội thi là các màu sắc và âm điệu rất riêng. Đặc biệt, phần cuối chương trình là những màn nhảy vui tươi, sôi nổi của tất cả các đội thi.
Kết quả:
     Giải nhất: Chi đoàn TB55NS1
     Giải nhì: Chi đoàn TB55NS2, khối TB53
     Giải ba: Chi đoàn TB55TD1, TB55KD1, CA13QH.

Một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả bài viết: Trần Thị Khánh Minh