máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đăng lúc: Thứ hai - 30/11/2020 08:15 - Người đăng bài viết: admin
HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
 
     Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, hội diễn văn nghệ đã trở thành truyền thống của thầy và trò Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 19/11/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
     Chương trình đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đến dự với hội diễn văn nghệ có thầy giáo T.S Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Th.S Lê Thị Kim Dung –Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường; cô giáo Th.S Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy cô giáo đến từ các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các em học sinh sinh viên nhà trường.
     Trải qua  hơn 1 tháng tập luyện với hơn 40 tiết mục đăng ký, vòng sơ khảo ban tổ chức đã chọn ra 24 tiết mục đặc sắc và ý nghĩa nhất tham gia Hội diễn.
     Phát biểu tại Hội diễn Th.S Quách Thị Hà – Phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: Hội diễn văn nghệ là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa văn hóa truyền thống tốt đẹp và là dịp để học sinh sinh viên nhà trường có cơ hội được giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó lẫn nhau. Cũng là dịp để học sinh sinh viên bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với công lao to lớn của các thầy cô. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô biểu dương tinh thần nghiêm túc, chuẩn bị công phu và đầy sáng tạo, nhiệt huyết của thầy và trò trong suốt quá trình dàn dựng, tập luyện.
     Mở màn là tiết mục hát múa của cán bộ, giảng viên nhà trường với bài hát “Bài ca người giáo viên nhân dân”. Tiếp đó là hàng loạt những phần dự thi đặc sắc đến từ các chi đoàn như: hoành tráng hào hùng là tiết mục múa “Hào khí Việt Nam” của chi đoàn TB56NS1,2 ; uyển chuyển nhẹ nhàng trong tiết mục  múa “Non nước hữu tình” của chi đoàn TB56KD-NV; tình cảm, sâu lắng trong tiết mục hát, đàn “Người thầy năm xưa” của chi đoàn TB57NC1;  bi tráng trong “Linh thiêng Việt Nam” do chi đoàn TB56NC2 thể hiện…v.v
Tiết mục hát múa Bài ca người giáo viên nhân dân
 
     Tất cả đã tạo nên một bầu không khí hào hùng ca ngợi truyền thống dân tộc, con người, sự phát triển của quê hương đất nước,  gợi lại niềm kiêu hãnh về lịch sử vẻ vang của dân tộc. Qua đó cũng là lời nhắn nhủ và cảm ơn sâu sắc của toàn thể học sinh sinh viên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch gửi tới “những người lái đò thầm lặng” chính là những thầy cô giáo đã luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, nuôi dưỡng những ước mơ của các thế hệ học sinh sinh viên.
Tiết mục múa Hào khí Việt Nam
 
     Bằng sự công tâm của Ban giám khảo, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11” của trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã kết thúc tốt đẹp với kết quả như sau:
     Thể loại múa:  Giải nhất: chi đoàn TB55KD1; Đồng Giải nhì: chi đoàn TB56NS1,2 và chi đoàn TB56NC2; Đồng Giải ba: chi đoàn TB57QD1, Chi đoàn TB57NC4, Chi đoàn TB57NS2; Giải khuyến khích: Chi đoàn TB56KD-NV, Chi đoàn TB57QL1, Chi đoàn TB57NC3, Chi đoàn TB55NS2, Chi đoàn TB55NC1, Chi đoàn TB57NV1, Chi đoàn TB57TĐ1.
Thể loại hát, độc tấu: Giải nhất: chi đoàn TB55NS1; Đồng Giải nhì: chi đoàn TB57NC4 và chi đoàn TB55KD1; Đồng Giải ba: chi đoàn TB55NS1, Chi đoàn TB56NC2; Giải khuyến khích: Chi đoàn TB57NC1, Chi đoàn TB55TD1, Chi đoàn TB56NC1, Chi đoàn TB57NS1.
     Ngay sau hội diễn, ban tổ chức đã lựa chọn 4 tiết mục xuất sắc nhất ở cả 3 thể loại để công diễn vào Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Hội diễn đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường. Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay được đánh giá là dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, sâu sắc về nội dung, có tính sáng tạo và tính nghệ thuật cao. Điều đó đã làm nên một hội diễn có chất lượng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội diễn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc