máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2020

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/10/2020 14:58 - Người đăng bài viết: admin
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2020
 
      Thực hiện kế hoạch phối hợp số 01/KHPH-LĐTBXH-TTDVVL-TĐTN ngày 06 tháng 10 năm 2020 của Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội Thành phố Thái Nguyên, Trung tâm Dịch vụ việc làm Thái Nguyên, Thành Đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức Ngày hội việc làm thành phố Thái Nguyên năm 2020; Thực hiện kế hoạch số 18/ KH-ĐTN ngày 15 tháng 10 năm 2020 của Đoàn trường CĐ Thương mại và Du lịch về việc tham gia “Ngày hội việc làm Thành phố Thái Nguyên” năm 2020.
 
     Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2020 BCH Đoàn trường cùng 50 đồng chí đoàn viên thanh niên các chi đoàn khối TB55, TB56, TB57 đã tham gia chương trình Ngày hội việc làm tại trường THPT Chu Văn An - thành phố Thái Nguyên. Tại chương trình các đoàn viên thanh niên nhà trường đã được các doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm tư vấn, giới thiệu về vấn đề lựa chọn ngành nghề, tuyên truyền các chính sách pháp luật về lao động, bảo hiểm thất nghiệp cho người sử dụng lao động, tham quan và tìm hiểu về chính sách tuyển dụng cũng như chế độ đãi ngộ của 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Những vấn đề đó đã góp phần định hướng nghề nghiệp cho đoàn viên, thanh niên nhà trường. 
 
     Đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thực cho các em học sinh - những đoàn viên, thanh niên đang có nhu cầu tìm hiểu về thị trường lao động để định hướng cho tương lai sau khi tốt nghiệp.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc