máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Chương trình giao lưu tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn

Đăng lúc: Thứ ba - 06/10/2020 04:20 - Người đăng bài viết: admin

Thực hiện công văn số 979/CV-TĐTN ngày 15/9/2020 về việc phối hợp tổ chức tuyên truyền pháp luật về giao thông năm 2020 của Thành đoàn thành phố Thái Nguyên. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 26/9/2020 Thành đoàn TP Thái Nguyên chủ trì phối hợp với Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên; Công an TP Thái Nguyên, BCH Đoàn trường Cao đăng thương mại và Du lịch tổ chức chương trình giao lưu tuyên truyền phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông và hướng dẫn kỹ năng lái xe an toàn cho gần 800 học sinh – sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch.
     Chương trình được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông cho học sinh sinh viên nhà trường, góp phần thực hiện hiệu quả việc giảm thiểu vi phạm và tai nạn giao thông.
     Tại chương trình sau lễ kí cam kết thực hiện luật giao thông đường bộ của Thành đoàn với các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường. Ban tổ chức chương trình đã trao 20 suất học bổng cho các em học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; trao 20 mũ bảo hiểm cho các học sinh sinh viên ngoại trú.
     Hoạt động tuyên truyền được lồng ghép trong các tiểu phẩm, các câu hỏi vui chơi có thưởng nên thu hút được đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên hưởng ứng. Cũng tại chương trình, hướng dẫn viên lái xe an toàn của công ty Honda đã hướng dẫn các bạn học sinh sinh viên, thực hiện lái xe mô hình trên máy RT; Thực hành lái xe thăng bằng trên ván dăm, cọc tiêu.