máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)

Đăng lúc: Thứ tư - 03/06/2020 05:10 - Người đăng bài viết: admin
Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020)
 
     Căn cứ vào chương trình công tác đoàn năm học 2019 - 2020, thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 5 của BCH đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, BCH đoàn trường đã tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 130 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh gồm:

     1. Tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn đợt 2
     Sáng ngày 13/5/2020, BCH đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn đợt 2 cho 53 thanh niên ưu tú trong nhà trường.
     Đến dự và động viên các em có cô giáo Dương Thị Hồng Yến - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên cùng các đồng chí trong BCH Đoàn trường. Thông qua lớp học các em đã được tìm hiểu về Đảng cộng sản Việt Nam, về tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phấn đấu như thế nào để trở thành người đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tại lớp học các em đã được tham gia trả lời các câu hỏi hiểu biết về tổ chức Đoàn và nhận nhiều quà tặng ý nghĩa. 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 

Không khí trang nghiêm trong lễ chào cờ lớp bồi dưỡng cảm tình đoàn


 
Đ/c Đào Thị Hằng - Bí thư đoàn trường lên lớp cảm tình đoàn
 
     2. Lễ kết nạp đoàn viên mới
     Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức đoàn ngày một vững mạnh đồng thời tạo cơ hội cho các thanh niên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đoàn. Chiều ngày 19/5/2020, BCH Đoàn trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho hơn 100 thanh niên ưu tú. Đến dự lễ kết nạp có đồng chí Dương Thị Hồng Yến - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí bồi hồi xúc động nhưng cũng không kém phần trang trọng của các Thanh niên tiêu biểu. Các đoàn viên mới được kết nạp đều là những đoàn viên có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt xứng đáng với sự tin yêu của thầy cô và bạn bè.
 
Đ/c Dương Thị Hồng Yến - Đảng ủy viên phụ trách thanh niên trao thẻ đoàn viên cho các đoàn viên mới

Đ/c Lê Thị Thương Thương - Phó bí thư đoàn trường giao nhiệm vụ cho Đoàn viên mới

Học sinh Thẩm Đức Thiện thay mặt đoàn viên mới đọc lời tuyên thệ
 
     3. Tổng kết phong trào xây dựng phòng ở văn hoá
     Phong trào xây dựng phòng ở văn hoá được phát động vào tuần 1 của tháng thanh niên trong tình hình dịch bệnh Covid có nhiều diễn biến phức tạp. Nhằm ngăn ngừa và đẩy lùi dịch bệnh, yêu cầu vệ sinh khu vực ăn ở của HSSV trong nhà trường luôn được quan tâm chặt chẽ. Song song với việc phát động phong trào xây dựng phòng ở văn hoá, BCH đoàn trường đã tổ chức tuyên truyền phòng chóng dịch bệnh qua hệ thống phát thanh tại kí túc xá kết hợp với kiểm tra vệ sinh và chấm phòng ở của 3 dãy nhà K1, K2, K3 làm căn cứ xét thi đua năm học. Qua 2 tháng thực hiện, BCH đoàn trường đã lựa chọn được 5 phòng ở tiêu biểu và tổ chức tuyên dương, khen thưởng nhằm khích lệ, động viên và nhân rộng mô hình phòng ở tiêu biểu, qua đó tiếp tục duy trì nề nếp kí túc xá góp phần tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp cho HSSV nhà trường.
     Cũng trong dịp này, BCH đoàn trường đã tuyên dương, khen thưởng các bạn đoàn viên trong đội tuyên truyền qua hệ thống phát thanh của nhà trường được thành lập từ tháng 3 năm 2020. Cho đến nay, đội tuyên truyền đã cung cấp rất nhiều thông tin bổ ích cho các bạn HSSV như tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19, tuyên truyền về lịch sử 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên truyền về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Phần thưởng mà các em nhận được tuy không lớn nhưng đó chính là sự ghi nhận của Đoàn trường, của thầy cô về những đóng góp của các em cho các hoạt động phong trào Đoàn.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
 
Họp đội tuyên truyền để triển khai nhiệm vụ
 
Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên hệ thống phát thanh của nhà trường

 
Khen thưởng đội tuyên truyền
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc