máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2017 10:43 - Người đăng bài viết: admin
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2017)
 
     Chiều 22/3/2017, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017).

Các đại biểu và toàn thể đoàn viên thanh niên Đoàn Trường chào cờ tại Lễ mít tinh
 
     Đến dự Lễ mít tinh có đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Phạm Văn Bình - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng; đồng chí Quách Thị Hà - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn Trường; đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm - Bí Thư Đoàn Trường, các đồng chí là cán bộ chủ chốt của Nhà Trường cùng toàn thể các đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.
 
Đ/c Lê Thị Quỳnh Trang- Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 86 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
 
     Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Thị Quỳnh Trang - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 86 năm trưởng thành và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nêu rõ sự quyết tâm, nguyện đem sức trẻ, tinh thần, trí tuệ, lòng nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đã không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tương thân tương ái, sẵn sàng chung tay góp sức vì cộng đồng. Năm 2017, Đoàn trường đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: Chương trình Tình nguyện mùa đông; Giao lưu văn hóa, văn nghệ với các đơn vị… Có thể nói, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường đã được BCH Đoàn trường cùng các đoàn viên thực hiện tốt và hoàn thành xuất sắc theo kế hoạch đề ra, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Đ/c Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chỉ đạo tại buổi lễ
 
     Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Lê Thị Kim Dung - Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng đã biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch đạt được trong thời gian qua. Để phong trào đoàn tiếp tục phát triển vững mạnh, đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng yêu cầu các cán bộ đoàn cần luôn đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt đoàn, đẩy mạnh công tác đoàn kết tập hợp thanh niên, chăm lo tích cực đời sống đoàn viên, hội viên, học sinh, sinh viên, cùng chung tay góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch ngày càng phát triển. Để tri ân các đồng chí cán bộ Đoàn, BCH Đoàn trường đã có các bó hoa tươi thắm tặng các đồng chí cán bộ nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ.
BCH Đoàn trường tặng hoa tươi các đồng chí cán bộ nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường qua các thời kỳ

 
Lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn:
    Cũng trong buổi lễ, Ban lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường đã trao các phần thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn. Lễ Mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp, thể hiện được sức trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng:
 
Trao chứng nhận cho các đoàn viên ưu tú đã hoàn thành lớp cảm tình Đoàn:Tác giả bài viết: Lê Thị Quỳnh Trang – Giám đốc TTTVTS-GTVL
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc