máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP

Đăng lúc: Thứ ba - 06/04/2021 15:31 - Người đăng bài viết: admin
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP 
Tên ngành, nghề: Quản lý và kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Mã ngành, nghề: 5340423
Trình độ đào tạo: Trung cấp
Hình thức đào tạo: Chính quy
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
Thời gian đào tạo: 2 năm
Nội dung chương trình:
Mã MH Tên môn học Số tín chỉ Thời gian học tập (giờ)
Tổng số Trong đó
Lý thuyết Th.hành/
thực tập/
bài tập/
thảo luận
Thi/
Kiểm tra
I Các môn học chung 12 255 94 148 13
MH01 Chính trị 2 30 15 13 2
MH02 Pháp luật 1 15 9 5 1
MH03 Giáo dục thể chất 1 30 4 24 2
MH04 Giáo dục quốc phòng và an ninh 2 45 21 21 3
MH05 Tin học 2 45 15 29 1
MH06 Ngoại ngữ 4 90 30 56 4
II Các môn học chuyên môn 60 1575 440 1066 69
II.1 Môn học cơ sở 11 165 155   10
MH07 Kinh tế nhà hàng, khách sạn 2 30 28 - 2
MH08 Tâm lý du khách và kỹ năng GT 2 30 28 - 2
MH09 Thương phẩm hàng TP 2 30 28 - 2
MH10 Sinh lý dinh dưỡng và VSATTP 3 45 43 - 2
MH11 Marketing du lịch 2 30 28 - 2
II.2 Môn học chuyên môn 47 1380 257 1066 57
MH12 Ngoại ngữ chuyên ngành PVNH 4 60 57 - 3
MH13 Quản trị nhà hàng 4 60 57 - 3
MH14 Lý thuyết nghiệp vụ lưu trú 3 45 43 - 2
MH15 Lý thuyết nghiệp vụ nhà hàng 4 60 57 - 3
MH16 Lý thuyết chế biến món ăn 3 45 43 - 2
MH17 Thực hành chế biến món ăn 2 60 - 52 8
MH18 Thực hành nghiệp vụ nhà hàng I 3 90 - 82 8
MH19 Thực hành nghiệp vụ nhà hàng II 2 60 - 52 8
MH20 Thực hành nghiệp vụ lưu trú 2 60 - 52 8
MH21 Thực hành quản trị nhà hàng 4 120 - 108 12
MH22 Thực tập TN 16 720   720  
II.3 Môn học tự chọn (chọn 1 trong 2) 2 30 28 - 2
MH23 Tổ chức sự kiện 2 30 28 - 2
MH24 Văn hóa ẩm thực 2 30 28 - 2
  Tổng cộng 72 1830 534 1214 82
 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc