máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đăng lúc: Thứ năm - 17/09/2020 17:07 - Người đăng bài viết: admin
CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
 
     Có thể nói bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là một nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Đảng bộ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, chi bộ khoa Khoa học cơ bản cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hoàng Thị Thúy An đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 15/9/2020.
     Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".       
     Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Thực hiện Quyết định số 1705-QĐ/TU ngày 13/8/2020 của Thành ủy Thái Nguyên về chuẩn y kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Đảng bộ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch, Chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Thị Thúy An – Giảng viên khoa Khoa học cơ bản. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong chi bộ khoa Khoa học cơ bản.
     Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Hoàng Thị Thúy An,  đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí An trong thời gian là đảng viên dự bị.
     Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trường ngày càng vững mạnh.
     Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.
   
     Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đảng.
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hằng - Chi bộ khoa Khoa học cơ bản
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc