máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ tư - 20/10/2021 10:24 - Người đăng bài viết: admin
 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2021
 
     Đảng bộ trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Thực hiện tốt công tác này sẽ giúp cho Đảng bộ Nhà trường phát triển và đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Trên cơ sở thấm nhuần quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh : "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".      
     Căn cứ Quyết định phê chuẩn của Thành ủy Thái Nguyên, được sự nhất trí của Đảng ủy, từ ngày 11/10/2021 đến ngày 16/10/2021, các chi bộ Tổ chức –Đời sống; Liên khoa Kế toán tài chính- Quản trị kinh doanh; khoa Khách sạn – Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho các quần chúng ưu tú: Tăng Văn Minh; Nguyễn Thị Vân; Dương Thùy Linh; Vũ Thị Bằng Năng.
Tham dự Lễ kết nạp Đảng viên mới của các chi bộ có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy; đòng chí Dương Thị Hồng yến - Ủy viên thượng vụ Đảng ủy cùng các đại biểu, các đảng viên của các chi bộ.
     Lễ kết nạp được diễn ra trong bầu không khí trang trọng, đúng quy định về thủ tục kết nạp Đảng theo đúng Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ các đồng chí Bí thư của các chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho các đồng chí đảng viên mới: Nguyễn Thị Vân; Vũ Thị Bằng Năng; Dương Thùy Linh; Tăng Văn Minh.
     Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đại biểu và đảng viên trong các chi bộ, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm những nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần cùng xây dựng chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đức Trung – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Lê Thị Thu Thủy – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Dương Thị Hồng Yến - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy đã chúc mừng các đảng viên mới, biểu dương sự quan tâm chú trọng của chi ủy các chi bộ Tổ chức – Đời sống; Liên khoa Kế toán tài chính – Quản trị kinh doanh; khoa Khách sạn – Du lịch trong công tác phát triển đảng viên. Đồng thời, các đồng chí cũng nhắc nhở các đảng viên mới tiếp tục cố gắng, phấn đấu, rèn luyện trong 12 tháng thử thách tiếp theo.
     Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên của các chi bộ.
                                            
Tác giả bài viết: Hoàng Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH Đảng bộ trường
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc