máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TỔ CHỨC – ĐỜI SỐNG

Đăng lúc: Thứ ba - 02/12/2014 14:08 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
CỦA CHI BỘ TỔ CHỨC – ĐỜI SỐNG
 
     Công tác phát triển Đảng trong thời gian qua luôn được Chi bộ Tổ chức Đời sống quan tâm. Chi bộ đã phát hiện, bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ đối tượng kết nạp Đảng. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu, kết nạp vào Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ nói riêng và Đảng bộ Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch nói chung ngày càng vững mạnh.
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Tổ chức Đời sống và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn  Thị Tuyết Trinh – nhân viên phòng Quản trị Đời sống đã được chi bộ tổ chức long trọng Lễ kết nạp đảng viên chiều ngày 01/12/2014.
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới; Dự buổi lễ có đồng chí : Phạm Văn Bình – Phó Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Quách Thị Hà - Bí thư Chi bộ cùng các đảng viên trong chi bộ.

Đ/c Quách Thị Hà - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới
 
     Tại buổi Lễ, đồng chí Bí thư Quách Thị Hà  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho  đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đ/c Trinh trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng đ/c Trinh đảng viên mới đọc lời tuyên thệ
 
     Đ/c Bí thư giao nhiệm vụ cho đ/c đảng viên mới: tiếp tục trau dồi, giữ vững phẩm chất chính trị tư tưởng của một Đảng viên, phấn đấu học hỏi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

 
Đ/c Bí thư phát biểu và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc