máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ KHOA ĐẠI CƯƠNG

Đăng lúc: Thứ tư - 03/12/2014 07:58 - Người đăng bài viết: admin
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
CHI BỘ KHOA ĐẠI CƯƠNG
 
     Ngày 28 tháng 11 năm 2014, Chi bộ Khoa Đại cương thuộc Đảng bộ trường Cao đẳng Thương mại & Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú:
1.     Hoàng Khắc Trung
2.     Phạm Thu Thủy
     Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ khoa Đại cương và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Hoàng Khắc Trung – Trưởng Bộ môn Giáo dục Thể chất- Quốc phòng và đồng chí Phạm Thu Thủy – Giảng viên Bộ môn Lý luận Chính trị thuộc Khoa Đại cương đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 28/11/2014 vừa qua.
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Hoàng Thị Thu  Hằng – Bí thư chi bộ, đồng chí Trần Thị An – Phó Bí thư, cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.
 
Ảnh: Đ/c Hoàng Thị Thu Hằng- Bí thư Chi bộ trao
Quyết định kết nạp cho đảng viên mới
 
    Tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ khoa Đại cương đã  trao Quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới: đồng chí Hoàng Khắc Trung và Phạm Thu Thủy. Đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng.
    Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

 

 
 
Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp
 
    Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
 

Chi bộ khoa Đại cương chụp ảnh lưu niệmcùng các đồng chí đảng viên mới
  
     Phát biểu trong  buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.
Tác giả bài viết: Trần Thị An – Khoa Đại cương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc