CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
Đăng lúc: Thứ ba - 06/04/2021 04:10 - Người đăng bài viết: admin CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP
Nghề đào tạo: Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
Trình độ đào tạo: Sơ cấp
Thời gian đào tạo: 3 tháng
Số lượng mô đun: 05
Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THCS trở lên
Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ sơ cấp
Danh mục mô đun đào tạo và phân bổ thời gian:
Mã MĐ | Tên mô đun | Số tín chỉ | Thời gian học tập (giờ) | |||
Tổng số | Trong đó | |||||
Lý thuyết | Thực hành | Kiểm tra | ||||
MĐ01 | Sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm | 1 | 20 | 10 | 9 | 1 |
MĐ02 | Thương phẩm hàng thực phẩm | 1 | 20 | 10 | 9 | 1 |
MĐ03 | Kỹ thuật chế biến món ăn | 3 | 90 | 15 | 73 | 2 |
MĐ04 | Nghiệp vụ nhà hàng | 3 | 90 | 15 | 73 | 2 |
MĐ05 | Nghiệp vụ khách sạn | 3 | 80 | 15 | 63 | 2 |
Tổng cộng | 11 | 300 | 65 | 227 | 8 |
Những tin mới hơn
- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP (07/04/2021)
- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP (07/04/2021)
- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP (06/04/2021)
- CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ SƠ CẤP (06/04/2021)
Ý kiến bạn đọc