máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/05/2017 14:32 - Người đăng bài viết: admin
GIỚI THIỆU VỀ PHÒNG TÀI CHÍNH - KẾ TOÁN

Trưởng phòng:  ThS. Trần Thị Thu Hiền
Điện thoại: 0208.3858666

     Cùng với sự ra đời của Trường Thương nghiệp miền núi năm 1962 (nay là Trường Cao đẳng thương mại và du lịch), Tổ tài vụ (nay là phòng tài chính kế toán) được thành lập giữ vai trò là phòng chuyên môn giúp Trường thực hiện chức năng của mình trên các lĩnh vực tài chính, tài sản theo quy định của pháp luật và kiêm giảng dạy chuyên môn. Từ  năm 1970 đến năm 1988 Tổ tài vụ chuyển sang phòng quản trị và được gọi là bộ phận kế toán. Từ năm 1988 đến tháng 4 năm 2004 Bộ phận kế toán được tách ra thành  phòng Tài vụ. Từ tháng 4/2004 đến 31/03/2016 phòng Tài vụ sáp nhập với phòng Tổ chức - Hành chính và lúc này được gọi là Bộ phận Kế toán. Từ 01/04/2016 Bộ phận Kế toán tách ra thành phòng Tài chính - Kế toán như hiện nay.
     Phòng Tài chính kế toán có chức năng tham mưu, giúp Trường thực hiện quản lý về: tài chính ngân sách, tài sản, giá, kế hoạch, đầu tư xây dựng cơ bản bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước và đầu tư bằng nguồn vốn ngoài ngân sách theo quy định của pháp luật.
     Hiện nay phòng có 3 cán bộ giảng viên, nhân viên trong đó: 02 trình độ Thạc sĩ, 01 trình độ Đại học.
     Trong nhiều năm qua tập thể Phòng luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao của Trường phát động và đã đạt được các thành tích cao, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
     Với sự nỗ lực, cố gắng trong những năm qua tập thể Phòng luôn đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương, nhiều cá nhân trong phòng đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.


Tập thể phòng Tài chính - Kế toán
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc