máy photocopy , cho thuê máy photocopy , bán máy photocopy , sửa máy photocopy , du lịch hàn quốc , áo đôi

BÀI VIẾT VỀ ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KỲ 2020 – 2023

Đăng lúc: Thứ hai - 16/03/2020 08:48 - Người đăng bài viết: admin
BÀI VIẾT VỀ ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN
NHIỆM KỲ 2020 – 2023
 
     Thực hiện theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy dịnh số 29 – QĐ/TW ngày 25/7/2016 về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) “Về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”, Kế hoạch số 496-KH/ĐU ngày 29 tháng 11 năm 2019 và Hướng dẫn số 536 – HD/ĐU ngày 24 tháng 2 năm 2020 của Đảng ủy trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch về tổ chức đại hội chi bộ tiến tới đại hội đảng bộ trường khóa XX nhiệm kỳ 2020 – 2025.
     Vào 14h00 ngày 14 tháng 3 năm 2020 tại Phòng họp số 2 trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch chi bộ khoa Khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 với Chủ đề: Phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao hiệu quả trong công tác giảng dạy. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.


Ảnh đc Trung cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ
         
     Chi bộ khoa Khoa học cơ bản hiện có 16 đảng viên chính thức, không có đảng viên dự bị; trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 chi bộ luôn bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trường; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đảng viên trong chi bộ thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ, Nghị quyết đại hội Đảng bộ trường khóa XXI, Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp; thường xuyên quan tâm công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; đẩy mạnh việc giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên; thực hiện nghiêm túc tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, XII của Đảng, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo chuyên đề từng năm, gắn với các cuộc vận động, các phong trào thi đua do các Sở, Ban, ngành và Công đoàn trường phát động. Thường xuyên quan tâm công tác phát triển đảng viên góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng.
     Tại đại hội Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ đã trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban chi ủy chi bộ khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2017 – 2020 trình đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023. Trên cơ sở đánh giá tổng quát 3 năm thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đồng chí cũng đã chỉ rõ những ưu điểm và hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác của 2 khoa Khoa học cơ bản và Chính trị - Pháp luật. Từ đó, nêu rõ những mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ trong nhiệm kỳ tới (2020 – 2023). Chi bộ cũng xác định công tác chuyên môn là một nhiệm vụ quan trọng và xuyên suốt, cùng với làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức đối với từng giảng viên sẽ quyết định chất lượng và tương lai của nhà trường. Trong nhiều năm qua, đa số giảng viên của chi bộ thuộc 2 khoa đều có chuyên môn tốt, đạt nhiều giải cao (Nhất, Nhì) trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường hàng năm.
 
          Ảnh đc Hằng- Bí thư chi bộ trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị của chi bộ tại Đại hội.
 
     Tại đại hội các đảng viên trong chi bộ cũng đã tập trung thảo luận và bổ sung, đóng góp ý kiến quan trọng vào Dự thảo báo cáo chính trị, phân tích, đánh giá tình hình, những kết quả đã đạt được, những ưu, khuyết điểm, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm, xác định các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu từ nay đến năm 2023. Đại hội cũng được nghe 2 tham luận của đảng viên Hoàng Tiến Hiếu và Nguyễn Thị Linh Chi về Đổi mới nội dung phương pháp giảng dạy môn Tin học và Công tác tự học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên.
 
                             Ảnh tham gia ý kiến tham luận tại đại hội.
     Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà chi bộ đã đạt được cũng như nhắc nhở những hạn chế, tồn tại của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tư vấn nghề nghiệp, giáo dục, rèn luyện học sinh sinh viên để góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới.
 
Ảnh đc Trung phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
 
     Với tinh thần đổi mới, phát huy dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm của từng đảng viên trong chi bộ. Sau gần 3 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng trình tự, Đại hội đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, trong đó đã tiến hành bầu cử cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023 thành công gồm 03 đồng chí.
           1.Đồng chí Hoàng Thị Thu Hằng – tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ.
           2.Đồng chí Trần Thị An –  tiếp tục giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.
           3.Đồng chí Hoàng Thị Mai Anh – giữ chức vụ Chi ủy viên.
     Đồng chí Nguyễn Đức Trung đã chúc mừng Chi ủy mới và chúc mừng sự thành công của Đại hội chi bộ khoa Khoa học cơ bản.
                            
     Một số hình ảnh tại Đại hội.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc